GIÀN PHƠI ĐỒ KS 990 – GIÀN PHƠI THÔNG MINH QUẬN 6 ĐÁP ỨNG TÍNH THẨM MỸ CAO

Đối với một không gian sống đẹp và có tính thẩm mỹ thì những chi tiết rất nhỏ luôn được gia chủ chú trọng, nhất là việc phơi đồ quần áo. Sự xuất hiện của giàn phơi  KS 990 – giàn phơi thông minh quận 6 đã chinh phục hàng trăm khách hàng ở quận 6 bằng sự thuận tiện, đẹp mắt, đồng thời giúp quần áo mau khô vì đón đủ nắng, đủ gió. 

Giàn phơi thông minh quận 6, giàn phơi gắn trần Star Hòa Phát KS990 quận 6,giàn phơi KS 990, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh có điều khiển, Giàn phơi thông minh gắn tường,
giàn phơi gắn trần Star Hòa Phát KS 990

Giàn phơi thông minh quận 6 có những loại nào?

Giàn phơi thông minh hiện đang có nhiều loại khác nhau trên thị trường, giàn phơi thông minh quận 6 cũng không ngoại lệ. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua, để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình mình. 

Giàn phơi thông minh có điều khiển

Đây là sản phẩm thường được chuộng tại các ngôi nhà biệt thự bởi thiết kế sang trọng, có đèn chiếu sáng sấy khô, diệt khuẩn rất hiện đại và tiện dụng.

Giàn phơi thông minh gắn tường

Đây là dòng sản phẩm giàn phơi bình dân. Sản phẩm được cố định vào tường, hoạt động như dạng thanh xếp có thể di chuyển theo chiều ngang. Vì vậy, khi cần phơi đồ thì kéo ra, khi không dùng đến thì xếp gọn vào tường, để tiết kiệm diện tích.

Giàn phơi thông minh gắn trần
Đây cũng là một sản phẩm nằm trong phân khúc bình dân các sản phẩm giàn phơi thông minh quận 6. Như tên gọi, sản phẩm được lắp đặt cố định vào trần nhà và sử dụng bộ tời – tay quay để điều chỉnh thanh phơi nâng hạ khi phơi – thu quần áo. Trong đó, nổi bật nhất và được khách hàng quận 6 đặt hàng nhiều nhất là giàn phơi gắn trần Star Hòa Phát KS 990.

Giàn phơi thông minh quận 6, giàn phơi gắn trần Star Hòa Phát KS990 quận 6,giàn phơi KS 990, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh có điều khiển, Giàn phơi thông minh gắn tường,
giàn phơi gắn trần Star Hòa Phát KS990 quận 6

Có nên chọn giàn phơi thông minh giàn phơi gắn trần Star Hòa Phát KS990 quận 6?

Nhiều gia đình thường không chú ý đến chỗ phơi đồ của gia đình mình. Đó là lý do khiến cho không gian sống trở nên chật hẹp, không đẹp mắt. Ngôi nhà của bjan sẽ ngay lập tức thoáng, rộng rãi và ngăn nắp hơn với giàn phơi gắn trần Star Hòa Phát KS 990 – giàn phơi thông minh quận 6.

Tại các nơi khác nói chung và quận 6 nói riêng, giàn phơi gắn trần Star Hòa Phát KS 990 là sản phẩm thích hợp với những ngôi nhà có diện tích phơi đồ chật hẹp. Người dùng có thể điều chỉnh bằng tay quay hoạt động như ròng rọc để hạ xuống, nâng lên giúp việc phơi đồ trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Riêng về giàn phơi gắn trần Star Hòa Phát KS 990, đây là sản phẩm giàn phơi thông minh quận 6 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và đáp ứng yêu cầu của người sử dụng:

  • Khả năng chịu tải lên đến 50 kg
  • Thanh phơi hợp kim nhôm nguyên khối, phủ sơn tĩnh điện chống rỉ sét và ăn mòn
  • 2 thanh phơi được tích hợp các lỗ treo đồ giúp cố định các móc quần áo khi phơi

 Bên cạnh đó, giàn phơi gắn trần Star Hòa Phát KS 990 cũng có mức giá hợp lý, độ bền lâu dài nên được khách hàng có đã sử dụng giàn phơi thông minh quận 6 đánh giá cao.

Tiết kiệm không gian, thiết kế hiện đại, sang trọng là những gì khách hàng nhận thấy khi lựa chọn giàn phơi thông minh quận 6 nói chung và giàn phơi gắn trần Star Hòa Phát KS 990 nói riêng. Từ đó giúp chị em nội trợ không mất nhiều công sức,thời gian để phơi đồ mà quần áo thơm tho và an toàn. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng chỉ cần gọi điện đến số: 

Tại TP Hồ Chí Minh: 09.67.68.39.64

Tại Hà Nội: 039.7879.406

Hoặc truy cập đến địa chỉ gianphoiquanaothongminh.org để biết thêm chi tiết.

Hits: 118

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.