Giàn phơi Hòa Phát HP10 inox

Giàn phơi Hòa Phát HP10 inox hay còn được gọi là giàn phơi thông minh inox Hòa Phát HP10, giàn phơi inox gắn trần Hòa Phát HP10, giàn phơi gắn trần inox HP10, giàn phơi inox hòa phát HP10… Sản phẩm có độ bền cao, chất lượng đảm bảo. Đây là loại giàn phơi hiện đại, thiết kế sang trọng và tinh tế mang tới tính thẩm mỹ cao cho căn nhà.

Giàn phơi Hòa Phát HP10 inox, giàn phơi thông minh inox Hòa Phát HP10, giàn phơi inox gắn trần Hòa Phát HP10, giàn phơi gắn trần inox HP10, giàn phơi inox hòa phát HP10, giàn phơi, Thông tin về giàn phơi inox Hòa Phát HP10, Ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát HP10, Phụ kiện giàn phơi, Tay quay giàn phơi, Tải trọng giàn phơi, Dây cáp giàn phơi, Chất liệu giàn phơi, Tải trọng giàn phơi, Puly giàn phơi, bộ quay giàn phơi
Giàn phơi Hòa Phát HP 10 inox.

Ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát HP10 inox

Giàn phơi Hòa Phát HP10 inox sở hữu các ưu điểm nổi bật sau đây:

Bộ quay giàn phơi 

Tay quay giàn phơi được thiết kế với hình trụ, phía trên có họa tiết hoa văn trang trí vô cùng tinh tế. Bên trong có trục cuốn chắc khỏe giúp tăng thêm độ bền, khả năng chịu tải cho sản phẩm. Chất liệu chính của bộ quay làm từ inox 316 có khả năng chống bám bụi, chống oxy hóa tốt. Do sở hữu cơ cấu cáp tời kép nên giàn phơi vận hành rất êm ái, nhẹ nhàng. Phía trên bề mặt của bộ quay giàn phơi còn được phun laser với công nghệ châu Âu. Đây là sản phẩm độc đáo do thương hiệu Hòa Phát trực tiếp phân phối.

Phụ kiện giàn phơi

Linh phụ kiện 

Toàn bộ linh phụ kiện của giàn phơi Hòa Phát HP10 inox đều được đựng trong thùng carton. Phía bên trong có phía bảo hành chính hãng với thời hạn 5 năm từ nhà sản xuất.

Linh phụ kiện được sử dụng để cấu tạo giàn phơi làm từ chất liệu inox nên không bị gỉ sét, oxy hóa.

Phần tay quay

Phần tay quay thiết kế gắn liền với bộ tời nên rất tiện lợi, chắc chắn.

Dây cáp giàn phơi

Dây cáp của giàn phơi sử dụng chất liệu cáp lụa inox 316 với đường kính 1,8mm không bị gỉ trong quá trình sử dụng.

Puly giàn phơi

Pyly sử dụng chất liệu từ hợp kim với những vòng bi bằng đồng khi trượt rất êm ái, nhẹ nhàng. Với sự cải tiến vượt bậc cả về puly, dẫn hương, những vòng bi nên giàn phơi có độ bên lớn, khả năng chịu tải cao.

Chất liệu giàn phơi

Chất liệu của thanh phơi làm từ hợp kim nhôm không gỉ, phía trên có gắn lỗ phơi hiện đại. Người dùng có thể phơi nhiều loại quần áo, chăn màn, ga gối, đệm khác nhau đều thoải mái.

Các bộ phận của giàn phơi, cơ bản cũng làm từ chất liệu inox. Điển hình như cáp thép dây phơi bằng inox, Bộ bát giàn phơi, thân puly … cũng làm bằng chất liệu inox và hợp kim cao cấp.

Tải trọng giàn phơi

Tải trọng của giàn phơi được đánh giá là vô cùng lớn, lên tới 70kg. Đối với những gia đình đông người, đây là sản phẩm hoàn hảo giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản hơn.

Vừa rồi là một số thông tin và ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát HP10 inox. Khách hàng hãy liên hệ ngay tới gianphoiquanaothongminh.org để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và sản phẩm chất lượng từ cửa hàng.

Hits: 0