GIÀN PHƠI ĐỒ GIẢI PHÁP CHO CĂN HỘ NHỎ HẸP

Ngày nay, do dân số tập trung về các khu đô thị lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội nên nhu cầu nhà ở ngày một cấp bách, nhưng diện tích đất lại ngày càng thu hẹp. Bởi vậy nên đông đảo nhà cao tầng chung cư mọc ra nhằm cung ứng nhu cầu đó. Những căn nhà ở cao ốc đa phần có ban công rất nhỏ hẹp cho nên việc phơi đồ rất là bất tiện cho các bà nội trợ. Để giải quyết vấn đề trên, chúng tôi xin giới thiệu các sản phẩm giàn phơi đồ được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

GIÀN PHƠI ĐỒ, giàn phơi đồ giá rẻ, giàn phơi đồ chung cư, lưới an toàn ban công chung cư, giàn phơi Hòa Phát, ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát
Các sản phẩm giàn phơi đồ được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

Các sản phẩm giàn phơi đồ giá rẻ của Công ty chúng tôi được thiết kế để phù hợp với không gian nhỏ như ban công, trần bang công, tường nhà.
Được chế tác bắt mắt từ hợp kim nhôm, và inox cho chất lượng cao và vô cùng chắc chắn. chịu được sức nâng lớn, dễ dàng sử dụng đó chính là ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát.
Ngoài các sản phẩm giàn phơi đồ chung cư Hòa Phát còn cung cấp và lắp đặt các sản phẩm lưới an toàn ban công chung cư, bạt cuốn che nắng, che mưa.

GIÀN PHƠI ĐỒ, giàn phơi đồ giá rẻ, giàn phơi đồ chung cư, lưới an toàn ban công chung cư, giàn phơi Hòa Phát, ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát
Các sản phẩm lưới an toàn ban công.

Lưới an toàn có cấu tạo các sợ cable hợp kim inox rất chắc chắn, giúp bạn yên tâm không lo ngại cho trẻ nhỏ người già khi đi cầu thang hoặc đứng chơi ở ban công và cửa sổ. Không những đem đến an toàn cho người bên trong mà lưới an toàn chung cư còn bảo vệ căn nhà của bạn khỏi kẻ trộm bởi được chế tạo từ inox rất chắc chắn.
Nếu quý khách có nhu cầu xin liên lạc với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho quý khách đúng loại giàn phơi mà quý khách cần sử dụng.
Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí. Ngoài ra, sản phẩm trong thời gian bảo hành đều được Hòa Phát bảo trì sữa chữa tận nơi miễn phí.

Hits: 309

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.