Giàn phơi gắn tường giá rẻ có tốt không?

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh ngày càng tăng cao. Trong đó, nhiều người lựa chọn lắp đặt giàn phơi gắn tường. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn băn khoăn vì không biết giàn phơi gắn tường giá rẻ có tốt không? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây! 

giàn phơi gắn tường giá rẻ, Giàn phơi thông minh gắn tường ,giàn phơi gắn tường, sử dụng giàn phơi gắn tường,GIÀN PHƠI THÔNG MINH
Giàn phơi gắn tường giá rẻ có tốt không?

Thế nào là giàn phơi gắn tường giá rẻ?

Giàn phơi gắn tường giá rẻ là sản phẩm được thiết kế nhằm mục đích tiết kiệm không gian phơi đồ. Sản phẩm có thể sử dụng được ở cả trong nhà lẫn ngoài trời. Nó rất phù hợp với các căn hộ chung cư, chung cư mini hoặc nhà cao tầng có diện tích nhỏ. 

Nguyên liệu chính được sử dụng để sản xuất giàn phơi gắn tường là nhôm. Sản phẩm sẽ được cố định một đầu vào tường, đầu còn lại sử dụng trong quá trình phơi đồ. Đặc biệt, giàn phơi được thiết kế khá đẹp mắt, không làm mất tính thẩm mỹ của không gian. 

Giàn phơi gắn tường giá rẻ có tốt không?

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng giàn phơi gắn tường giá rẻ đều đưa ra những ưu điểm nổi bật sau đây: 

Lắp đặt, sử dụng đơn giản 

Đây là lý do đầu tiên khiến nhiều người bị thuyết phục bởi giàn phơi gắn tường. Sản phẩm sử dụng và lắp đặt vô cùng đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật cao. Khi dùng, bạn chỉ việc kéo thanh phơi ra ngoài, còn khi dùng xong chỉ cần đẩy lại sát tường là được. 

giàn phơi gắn tường giá rẻ, Giàn phơi thông minh gắn tường ,giàn phơi gắn tường, sử dụng giàn phơi gắn tường,GIÀN PHƠI THÔNG MINH
Giàn phơi thông minh gắn tường có thể chịu được tải trọng lớn

Tiết kiệm không gian 

Giàn phơi truyền thống thể hiện khá nhiều nhược điểm khi phải tốn không gian để phơi đồ. Tuy nhiên, khi dùng giàn phơi gắn tường bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm không chỉ giá rẻ còn giúp bạn tiết kiệm không gian khá tốt. 

Độ bền cao, tải trọng lớn 

Giàn phơi thông minh gắn tường có thể chịu được tải trọng lớn. Nhiều dòng sản phẩm có thể chịu được khoảng 80kg/ lần phơi. Người dùng dễ dàng phơi được nhiều quần áo, thậm chí là chăn màn, đệm mà không phải lo lắng tới việc giàn phơi bị xô lệch hay biến dạng. Bên cạnh đó, kết cấu giàn phơi khá đơn giản, dễ dùng nên có độ bền cao với thời gian. 

Trên đây là lời giải đáp chi tiết giàn phơi gắn tường giá rẻ có tốt không? Chúng tôi hy vọng đã cung cấp tới cho bạn thông tin hữu ích để có cho mình sự lựa chọn hợp lý. Để được tư vấn, hỗ trợ thêm về các mẫu giàn phơi, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Rate this post