GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA GIÚP BẠN HƯỞNG THỤ CUỘC SỐNG TIỆN NGHI

Hiện nay, giàn phơi quần áo thông minh đã trở thành đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tính phổ cập của giàn phơi thông minh như bây giờ chính là nhờ tính tiện lợi của sản phẩm. Trong các loại giàn phơi quần áo thông minh thì giàn phơi điều khiển từ xa đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất. 

GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo
Giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là một loại giàn phơi quần áo được tích hợp thiết bị tự động và dùng điều khiển để vận hành, loại giàn phơi này có đầy đủ các chức năng của một giàn phơi quần áo thông thường. Về cấu tạo giàn phơi điều khiển từ xa bao gồm hệ thống các thanh treo làm bằng nhôm hoặc inox, thông thường mỗi giàn phơi thường gồm 2 – 3 thanh treo. Các thanh treo giàn phơi được cố định bởi các ngôm phơi có nhiệm vụ ổn định hình dáng các thanh treo, giúp thanh treo không bị xô lệch khi đưa giàn phơi lên xuống.

GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo
Trong giàn phơi điều khiển từ xa thì cũng có rất nhiều loại

Trong giàn phơi điều khiển từ xa thì cũng có rất nhiều loại để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm thực sự phù hợp với mình. Nếu là loại giàn treo cố định thì giàn phơi sẽ được nối với một cuộn dây cáp nhằm mục đích thay đổi chiều cao của giàn phơi hay di chuyển hướng. Còn nếu giàn phơi điều khiển từ xa là giàn phơi di động thì chúng sẽ được gắn thêm các bánh xe lăn di động để tiện cho việc di chuyển.

 

Trong khi đó loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là giàn phơi tay xếp thì sẽ có một hệ thống các tay xếp có thể được kéo ra, co vào nhịp nhàng, loại giàn phơi này rất tiết kiệm diện tích khi không sử dụng giàn phơi có thể xếp sát lại.Cấu tạo nổi bật của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa đó chính là bộ điều khiển từ xa hay còn gọi là remote. Bộ phận này bao gồm các bo mạch và vi mạch bên trong thanh nhôm hoặc inox giúp người sử dụng có thể di chuyển giàn phơi và điều chỉnh hướng phơi tại bất kì vị trí nào trong nhà.

GIÀN PHƠI ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, giàn phơi quần áo thông minh, giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo
Bên cạnh đó giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được lắp đặt thêm đèn chiếu sáng, đèn khử tia UV giúp loại bỏ vi khuẩn trên quần áo

Bên cạnh đó giàn phơi thông minh điều khiển từ xa được lắp đặt thêm đèn chiếu sáng, đèn khử tia UV giúp loại bỏ vi khuẩn trên quần áo và thiết bị sấy giúp quần áo khô nhanh và thơm tho hơn trong những ngày mưa gió. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ cuộc sống tiện nghi của con người, nâng cao chất lượng cuộc sống. Giúp những người phụ nữ trong gia đình hoàn thành công việc nhà một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực.

Hits: 301

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.