Giàn phơi điều khiển nên mua loại nào thì tốt?

Hiện nay, trên thị trường giàn phơi thông minh có nhiều mẫu sản phẩm, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng rất phân vân trong việc lựa chọn. Giàn phơi điều khiển chọn loại nào tốt là câu hỏi được nhiều gia đình quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Giàn phơi điều khiển, Giàn phơi điều khiển từ xa, Mua giàn phơi điều khiển từ xa, Giàn phơi điều khiển từ xa thông dụng, Giàn phơi điều khiển từ xa có sấy
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có gì nổi bật? 

Phơi phóng quần áo, đồ đạc của gia đình luôn là công việc thường ngày của chị em nội trợ. Tuy không mất quá nhiều công sức, thời gian nhưng lại mang đến những nỗi bất tiện, khiến chị em đi làm vẫn không an tâm vì lo sợ mỗi khi mưa gió không ai ở nhà quần áo sẽ bị ướt hết.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ cũng như luôn cập nhật những xu hướng mới, hiện đại đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm tiện ích, hữu dụng. Trong đó có giàn phơi điều khiển từ xa.

Giàn phơi thông minh được biết đến là sản phẩm thông minh nhất so với các mẫu sản phẩm phơi đồ hiện nay vì những nguyên nhân sau đây: 

– Sản phẩm được điều khiển thông qua một remote, nên người dùng dễ dàng sử dụng theo ý muốn mà không mất một tí công sức nào.

– Giàn phơi thông minh được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại như: Đèn LED chiếu sáng, đèn UV khử khuẩn, quạt sấy… Do vậy quần áo phơi trong nhà hay ngoài ban công trong điều kiện thời tiết mưa gió vẫn khô nhanh và có mùi thơm dễ chịu.

Giàn phơi điều khiển, Giàn phơi điều khiển từ xa, Mua giàn phơi điều khiển từ xa, Giàn phơi điều khiển từ xa thông dụng, Giàn phơi điều khiển từ xa có sấy
Giàn phơi thông minh có gì nổi bật?

Nên mua giàn phơi thông minh điều khiển từ xa loại nào?

Trên thị trường hiện nay, giàn phơi thông minh được chia làm 2 nhóm như sau:

– Giàn phơi điều khiển từ xa thông dụng

Đây là mẫu giàn phơi được thiết kế chỉ có chức năng nâng lên, hạ xuống bằng điều khiển. Điều này có nghĩa là người dùng chỉ cần ấn nút trên điều khiển để nâng thanh phơi lên cao hoặc hạ xuống. Khi tới một độ cao nhất định thì giàn phơi sẽ tự động dừng lại hay người dùng cũng có thể bấm nút dừng trên điều khiển để lựa chọn độ cao mà mình mong muốn. 

– Giàn phơi thông minh có sấy

Mẫu giàn phơi này được đánh giá là hiện đại hơn rất nhiều. Ngoài những tính năng nâng lên, hạ xuống thanh phơi linh hoạt thì giàn phơi cũng sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại hơn như khử khuẩn bằng tia UV và sấy khô. Vì thế, nếu như thời tiết vào mùa mưa, nồm ẩm hoặc phơi đồ mùa đông ít nắng gia đình có thể dùng 2 tính năng này để quần áo khô nhanh hơn, loại bỏ vi khuẩn. 

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi giàn phơi thông minh nên chọn loại nào. Chúng tôi hy vọng đã giúp bạn có được thông tin hữu ích để đưa ra sự lựa chọn chính xác. Hãy liên hệ ngay tới gianphoiquanaothongminh.org để được nhân viên tư vấn, giải đáp, hỗ trợ tận tình nhằm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.

Hits: 2