Giải đáp nhanh: Giàn phơi thông minh gắn tường là gì?

Với những gia đình không có diện tích phơi đồ, nhà có mái tôn, mái ngói thì có thể lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh gắn tường. Vậy thực tế mẫu giàn phơi này là gì, nó có ưu điểm gì nổi bật? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé! 

Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi xếp ngang, Giàn phơi, Giàn phơi gắn tường, Giàn phơi gắn tường inox
Giàn phơi thông minh gắn tường.

Giàn phơi thông minh gắn tường là gì? 

Giàn phơi thông minh gắn tường còn có tên gọi khác là giàn phơi xếp ngang. Sản phẩm thường được gắn trực tiếp vào tường hoặc vách một cách chắc chắn. Giàn phơi được hoạt động dựa vào nguyên lý xếp ngang. Người dùng không cần phải dựa vào bất cứ thiết bị, máy móc nào để vận hành. Bạn chỉ cần kéo ra hoặc đẩy vào là có thể phơi đồ tiện dụng. 

Giàn phơi gắn tường cũng được coi là giải pháp hoàn hảo, đem tới sự tiện ích cho các gia đình. Nhất là với các ban công có diện tích nhỏ hẹp để tiết kiệm tối đa không gian. Độ bền của giàn phơi thường được đánh giá cao vì sử dụng chất liệu chính từ hợp kim nhôm hoặc inox. 

Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi xếp ngang, Giàn phơi, Giàn phơi gắn tường, Giàn phơi gắn tường inox
Giàn phơi thông minh gắn tường là gì

Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường được cấu tạo từ các bộ phận sau đây: 

Giá chịu lực 

Đây là bộ phận được gắn trực tiếp vào tường hoặc vách ngăn. Giá chịu lực thường gồm có 2 chân gắn cố định và 1 hệ thống zích zắc sẽ giúp việc kéo ra, đẩy vào. 

Thanh phơi 

Thông thường, giàn phơi gắn tường sẽ có thiết kế với 3 thanh phơi. Chất liệu chính làm từ inox hoặc nhôm xếp song song với nhau. Mỗi thanh phơi sẽ có 30 lỗi phơi được làm cách nhau. Điều đó có tác dụng giúp quần áo được phơi dễ dàng, không bị xô lệch. 

Khuyên định vị 

Bộ phận này được tích hợp dạng lỗ hoặc làm bằng chất liệu chính là nhựa PE cao cấp. Nó có tác dụng giúp ngăn quần áo sát gần nhau mỗi khi phơi. 

Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi xếp ngang, Giàn phơi, Giàn phơi gắn tường, Giàn phơi gắn tường inox
Cấu tạo của giàn phơi thông minh gắn tường

Trên thị trường giàn phơi gắn tường đang có 2 loại cơ bản là giàn phơi gắn tường inox và giàn phơi gắn tường nhôm. Trong đó, giàn phơi có thanh phơi bằng nhôm thường được đánh giá cao hơn vì khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Khi sử dụng cũng không bị hiện tượng cong vênh hay mài mòn. 

Vừa rồi là thông tin chi tiết liên quan tới giàn phơi thông minh gắn tường là gì và cấu tạo. Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org.

Hits: 39