GIÁ GIÀN PHƠI THÔNG MINH SANKAKU HIỆN NAY BAO NHIÊU?

Giàn phơi thông minh Sankaku là sản phẩm được nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam. Loại giàn này có rất nhiều đặc điểm nổi bật mang đến nhiều giá trị cho người sử dụng. Nhiều người vẫn luôn mặc định rằng hàng nhập khẩu sẽ rất đắt nên còn e ngại khi sử dụng loại giàn phơi này. Vậy giá giàn phơi thông minh Sankaku hiện nay bao nhiêu? 

Giàn phơi thông minh Sankaku, Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giá bán giàn phơi thông minh Sankaku S1, Giá bán giàn phơi thông minh Sankaku HP 01, Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh
Giá giàn phơi thông minh sankaku hiện nay bao nhiêu.

Đặc điểm của giàn phơi thông minh Sankaku

Giàn phơi thông minh Sankaku có rất nhiều mẫu như: Sankaku S1, Sankaku S2, Sankaku HP 02, Sankaku HP 03. Mỗi loại sẽ có những tính năng riêng, nhưng chúng đều có những đặc điểm nổi bật như:

Những giàn phơi này đều được thiết kế thông minh, hiện đại, sang trọng, tinh tế phù hợp với tất cả các không gian trong và ngoài nhà. Khi sử dụng giàn phơi này, không gian sẽ trở nên đẹp mắt và gọn gàng hơn rất nhiều.

Nhờ được thiết kế thông minh nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng kéo vào, nâng lên hạ xuống thông qua vài thao tác đơn giản. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức đáng kể khi phơi quần áo.

Sản phẩm được làm từ những chất liệu tốt nên có khả năng chịu được lực tốt, không bị biến dạng, móp méo trong quá trình sử dụng và chống mài mòn, và rỉ sét cao. Thời gian, tuổi thọ sử dụng của loại giàn này cao, giúp cho người sử dụng tiết kiệm được chi phí.

Giàn phơi thông minh Sankaku, Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giá bán giàn phơi thông minh Sankaku S1, Giá bán giàn phơi thông minh Sankaku HP 01, Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh
Đặc điểm của giàn phơi thông minh Sankaku

Giá giàn phơi thông minh Sankaku bao nhiêu?

Như đã phân tích trên, giàn phơi quần áo thông minh Sankaku có rất nhiều loại, vì vậy mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau:

Giá bán giàn phơi thông minh Sankaku S1 khoảng 1.600.000đ.

Giá bán giàn phơi quần áo thông minh Sankaku S2 dao động từ 1.450.000Đ – 1.600.000Đ tùy vào từng thời điểm.

Giá bán giàn phơi thông minh Sankaku HP 01 dao động trong khoảng 1.590.000đ.

Giá bán giàn phơi thông minh Sankaku HP02 dao động trong khoảng 1.700.000đ.

Tuy nhiên, giá cả của loại giàn phơi này sẽ giao động tùy vào từng thời điểm khác nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và cân nhắc trước khi quyết định mua.

Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh hiện đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối loại giàn phơi thông minh Sankaku này. Chúng tôi cam kết đầy đủ các kiểu dáng, mẫu mã khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi. Giàn Phơi Quần Áo Thông Minh cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, giá tốt, chế độ bảo hành lâu dài và hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *