GIÁ GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐIỀU KHIỂN TỪ XA CÓ ĐẮT KHÔNG?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi thông minh với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, trong đó loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy loại giàn phơi này bao nhiêu tiền, có đắt không? Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây để chủ động hơn trong khi đi mua hàng.

giàn phơi thông minh điều khiển, giàn phơi điều khiển từ xa, Giàn phơi thông minh, giàn phơi tự động
Giàn phơi quần áo thông minh

Theo các chuyên gia gianphoiquanaothongminh.org, giàn phơi thông minh tự động hay còn gọi là loại giàn phơi điều khiển từ xa, là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay trong số các sản phẩm giàn phơi đồ. Nó cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa ở khoảng cách khoảng 30 mét thông qua nút điều khiển. Do đó người dùng sẽ không phải mất công sức để kéo giàn phơi xuống dưới hoặc đưa giàn phơi lên trên cao.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có thiết kế sinh động, đẹp mắt, có độ bền trên 5 năm, khối lượng phơi trên 30 kg. Thanh phơi của giàn phơi tự động được làm từ hợp kim nhôm hoặc inox, phơi được tất cả các loại chăn ga gối đệm. Đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc.

giàn phơi thông minh điều khiển, giàn phơi điều khiển từ xa, Giàn phơi thông minh, giàn phơi tự động
Chi phí của sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có giá khoảng từ 3.000.000 đồng/sản phẩm, tùy từ dòng máy

Chi phí của sản phẩm giàn phơi thông minh điều khiển từ xa có giá khoảng từ 3.000.000 đồng/sản phẩm, tùy từ dòng máy. Đây là khoảng giá thường có, vì vậy khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn địa chỉ để được đảm bảo giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Khi mua giàn phơi thông minh điều khiển từ xa trên sản phẩm sẽ có dán tem bảo hành của nhà cung cấp và một phiếu bảo hành trong thời gian 1 năm (12 tháng), được giao hàng tận nơi và được lắp đặt miễn phí tại nhà. Nếu khi nhận hàng mà không đúng theo yêu cầu thì bạn sẽ được hoàn trả 200% giá trị sản phẩm, do đó mà khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua hàng tại gianphoiquanaothongminh.org.

Hy vọng với những thông tin trên đây, quý khách hàng có thể nắm rõ được giá của bộ giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm này hoặc bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ đường dây nóng 0967.68.39.64 để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

Hits: 108

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.