Giá giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường hiện nay bao nhiêu?

Giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường được biết tới là sản phẩm có độ bền cao, khả năng phơi đồ đa dạng. Sản phẩm đang được rất nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn sử dụng. Vậy giá bán giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường hiện nay là bao nhiêu? Hãy để gianphoithongminh.org tư vấn chi tiết tới bạn trong bài viết dưới đây! 

giàn phơi thông minh 1.5m, mua giàn phơi thông minh,Giá giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường,giàn phơi thông minh,Giá giàn phơi thông minh
giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường

Giá giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường

Trên thị trường, giàn phơi thông minh 1.5 m gắn tường có nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm nghìn cho tới hơn 1 triệu đồng. Lẽ dĩ nhiên, mức giá thế nào thì chất lượng sẽ như vậy. Nó cũng sẽ liên quan tới chất liệu chính sử dụng để sản xuất giàn phơi. Hiện có 2 chất liệu chính gồm có hợp kim nhôm và inox. 

Giàn phơi được làm từ chất liệu inox thường có giá rẻ hơn. Đặc điểm của loại này là trong quá trình sử dụng thường không bị oxy hóa, không gỉ sét. Tuy nhiên chất lượng lại không thể so sánh được với nhôm. 

 Sản phẩm làm từ chất liệu hợp kim cao cấp sẽ có giá cao hơn, khả năng chịu lực tốt hơn, độ bền cao, không bị gỉ sét. Thanh phơi bằng nhôm thường bền, nhẹ, đẹp tạo ra sẵn lỗ phơi đồ rất tiện dụng. Trong khi đó thanh phơi inox thường tròn, trơn và không có sẵn lỗi phơi đồ nên sẽ hơi bất tiện. 

Hiện nay, gianphoithongminh.org cung cấp giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường với các loại và mức giá như sau để khách hàng tham khảo: 

+ Giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường nhập khẩu Hàn Quốc có giá 1.800.000 đồng 

+ Giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường chất liệu bằng nhôm giá 1.800.000 đồng. 

+ Giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường chất liệu bằng inox giá 950.000 đồng. 

giàn phơi thông minh 1.5m, mua giàn phơi thông minh,Giá giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường,giàn phơi thông minh,Giá giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường nhập khẩu Hàn Quốc

Ưu điểm khi mua giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường tại gianphoithongminh.org

Mua giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường ở đâu tốt và tránh mua phải hàng nhái? Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm do gianphoithongminh.org cung cấp. Chúng tôi tự hào là đơn vị có uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp giàn phơi các loại, được đông đảo khách hàng đánh giá cao. 

Các sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều được sản xuất, nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Giàn phơi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, thẻ bảo hành dài hạn từ phía nhà sản xuất. 

Đặc biệt, khi mua giàn phơi khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề. Quá trình lắp đặt được diễn ra nhanh chóng tại nhà, hoàn toàn miễn phí. 

Để được tư vấn mẫu giàn phơi thông minh 1.5m gắn tường, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 51