Giá giàn phơi quần áo inox cho chung cư có đắt không?

Sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh hiện nay có nhiều loại khác nhau. Sự đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Trong đó, giàn phơi quần áo inox được các chung cư lựa chọn. CHúng không chỉ bền mà không bị gỉ sét, luôn sáng bóng trong quá trình sử dụng. Vấn đề khách hàng quan tâm là  giá giàn phơi quần áo inox cho chung cư có đắt không?

giàn phơi quần áo inox, giàn phơi quần áo, giàn phơi quần áo inox, giàn phơi quần áo thông minh, Gianphoiquanaothongminh.org
Giàn phơi quần áo inox cho chung cư.

Những ưu điểm nổi bật của giàn phơi quần áo inox

Giàn phơi quần áo thông minh ngày càng trở nên quen thuộc. Vật dụng này ngày càng được nhiều gia đình sinh ở chung cư. 

Đặc biệt dân chung cư rất thích giàn phơi inox. Loại giàn phơi này bền, đẹp, không gỉ và sang trọng cho không gian sử dụng. Mẫu giàn phơi quần áo thông minh inox này còn có nhiều ưu điểm hơn những loại giàn phơi khác. 

– Vi làm bằng chất liệu Inox nên sản phẩm giàn phơi thông minh này sáng bóng với thời gian. Dùng giàn phơi inox mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn hộ chung cư..

giàn phơi quần áo inox, giàn phơi quần áo, giàn phơi quần áo inox, giàn phơi quần áo thông minh, Gianphoiquanaothongminh.org
Những ưu điểm nổi bật của giàn phơi quần áo inox

– Giàn phơi thông minh này có nhiều công năng phù hợp cho gia đình hẹp. Giàn phơi xếp ngang có thể kéo ra khi dùng và xếp lại khi không dùng. Giàn phơi inox gắn trần lại có thể hạ xuống khi phơi, thu quần áo, và nâng lên để phơi hay khi không dùng. Các tính năng không mất không gian khi sử dụng và rất phù hợp cho cho các nhà chung cư nhỏ, hẹp. 

Chất liệu inox là loại tốt nhất của vật liệu. Chúng có độ bền và chịu được lực cao. Giàn phơi đồ inox rất bền bỉ với thời gian và bạn có thể sử dụng lâu dài. .

Giàn phơi quần áo inox rất phổ biến với 2 mẫu là giàn phơi xếp ngang và giàn phơi gắn trần. Tùy thuộc vào diện tích không gian, cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình bạn mà lựa chọn mẫu giàn phơi inox phù hợp.

Giá giàn phơi quần áo inox cho chung cư có đắt không?

Hiện tại, ở gianphoiquanaothongminh.org giá giàn phơi thông minh quần áo inox khá linh đông, Giá có thể dao động từ 800.000đ – 1.250.000đ. Đây là mức giá nhỏ đối với các gia đình có thể đầu tư mua cả căn chung cư 800 triệu đến hàng tỷ đồng. 

Giàn phơi xếp ngang cho chung cư đang là 950.000 đồng. Đây là mức giá phải chăng, phù hợp với phần lớn nhu cầu khách hàng hiện nay. 

giàn phơi quần áo inox, giàn phơi quần áo, giàn phơi quần áo inox, giàn phơi quần áo thông minh, Gianphoiquanaothongminh.org
Giá giàn phơi quần áo inox cho chung cư có đắt không

Gianphoiquanaothongminh.org một trong những địa chỉ uy tín, và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Do vậy, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về giá giàn phơi quần áo inox cho chung cư cũng như chất lượng của sản phẩm.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh nổi tiếng của các thương hiệu trên thế giới. Chúng tôi giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ . Do vậy, mức giá cả rất hợp lý, cạnh tranh so với thị trường.

Khách hàng chỉ cần liên hệ đến địa chỉ, chúng tôi, sẽ cử nhân viên tư vấn chi tiết và báo giá cụ thể. Sau khi khách hàng thống nhất về giá và thời gian lắp đặt. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt đúng hẹn. Việc lắp đặt nhanh mà không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Mọi thông tin về giá giàn phơi quần áo inox cho chung cư, khách hàng hãy liên hệ đến địa chỉ:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị Đông A- quận Tân Bình- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 ( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0397879406999( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Rate this post