Đơn vị thi công giàn phơi quần áo Thủ Đức, TPHCM uy tín nhất

Quận Thủ Đức (TP.HCM) là nơi có mật độ dân cư đông đúc, diện tích lại khá nhỏ nên không gian sống của mỗi gia đình cũng bị giới hạn. Để không gian sống thêm phần thông thoáng, nhiều gia đình tại quận Thủ Đức đã sử dụng các sản phẩm đồ gia dụng thông minh, gọn đẹp, trong đó có giàn phơi quần áo thông minh. Vậy nên tìm đơn vị thi công giàn phơi quần áo Thủ Đức uy tín nào để sử dụng dịch vụ này?

Đơn vị thi công giàn phơi quần áo Thủ Đức, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo, thi công giàn phơi đồ thông minh
Đơn vị thi công giàn phơi quần áo Thủ Đức TPHCM uy tín nhất.

Giàn phơi quần áo thông minh là gì?

Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm đồ gia dụng thông minh và hiện đại được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Giàn phơi thông minh có thể lắp đặt ở hầu hết tất cả các gia đình, từ nơi có không gian rộng rãi đến nơi có không gian chật hẹp. Giàn phơi thông minh được ưa chuộng sử dụng bởi vì bên cạnh tính năng phơi quần  áo thông thường, nó còn được tích hợp rất nhiều tính năng tiện ích khác như sấy khô quần áo, diệt khuẩn, làm thơm, hoạt động tự động,… trong cùng một sản phẩm.

Có nên sử dụng giàn phơi thông minh không?

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều gia đình vì dù sao giá của giàn phơi thông minh cũng cao hơn giá của sào phơi đồ thông thường. Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng”, sản phẩm này mang rất nhiều tính năng vô cùng nổi bật, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng như:

  • Giàn phơi quần áo thông minh có cấu tạo đơn giản, có thiết kế nhỏ gọn nên rất phù hợp với loại nhà ở có diện tích nhỏ, điển hình như nhà chung cư xuất hiện rất nhiều tại quận Thủ Đức nói riêng và tại TP.HCM nói chung.
  • Giàn phơi quần áo thông minh được làm từ inox hay nhôm nên sáng bóng, đẹp mắt, không bị rỉ.
  • Giàn phơi quần áo thông minh chống chịu lực rất tốt vì thanh phơi của nó có thể chịu được lực nặng tới 60kg nên thoải mái cho bạn phơi đồ.
  • Thanh phơi cho phép bạn nâng lên, hạ xuống để chủ động đón gió và ánh nắng tại các thời điểm trong ngày nên quần áo nhanh khô hơn.
  • Thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh luôn luôn được tích hợp sẵn móc treo để cố định quần áo nên bạn có thể phơi đồ vào ngày trời nhiều gió.
Đơn vị thi công giàn phơi quần áo Thủ Đức, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo, thi công giàn phơi đồ thông minh
Có nên sử dụng giàn phơi thông minh không

Lựa chọn đơn vị thi công giàn phơi quần áo Thủ Đức

Gianphoiquanaothongminh.org tự hào là đơn vị thi công giàn phơi quần áo đáng tin cậy tại khu vực TP.HCM, xứng đáng để bạn tin tưởng lựa chọn. Với số lượng giàn phơi thi công lên đến hàng ngàn chiếc, chúng tôi cam đoan:

  • Có nhiều sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh cao cấp để bạn lựa chọn.
  • Chỉ bán sản phẩm chính hãng, không bán sản phẩm gia công lại.
  • Nhận thi công lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh tận nơi nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.
  • Giá thành giàn phơi và chi phí thi công cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đội ngũ thợ thi công chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm thi công giàn phơi đồ thông minh trong nhiều năm, thao tác chính xác, nhanh nhẹn.
Đơn vị thi công giàn phơi quần áo Thủ Đức, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo, thi công giàn phơi đồ thông minh
Lựa chọn đơn vị thi công giàn phơi quần áo Thủ Đức

Bạn quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *