Địa chỉ cung cấp linh kiện giàn phơi thông minh HCM

Để có thể phơi đồ được đơn giản, tiết kiệm không gian tốt nhất thì hầu hết các gia đình lựa chọn sản phẩm giàn phơi thông minh. Nhưng chẳng may trong quá trình sử dụng, có sự cố hư hỏng một vài linh kiện giàn phơi là không thể tránh khỏi. Lúc này, việc tìm địa điểm bán linh kiện giàn phơi thông minh HCM là cách tốt nhất  mà bạn cần làm.

Giàn treo quần áo thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần,Giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa,Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh , Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường,
Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh

Các linh kiện giàn phơi thông minh HCM gồm những gì?

Bộ tời giàn phơi thông minh

Bộ tời có chức năng thông qua ròng rọc để nâng lên hạ xuống khi bạn muốn phơi hay thu quần áo. Hiện nay, linh kiện giàn phơi thông minh HCM có nhiều bộ tời tương ứng với các bộ giàn phơi thông minh từ cao cấp đến bình dân. Từ đó, đảm bảo sự thầm mỹ, phụ kiện này được chế tạo từ nhôm, và có màu màu vàng hoặc màu ghi.

Bộ tời có chất lượng càng cao thì độ chống chịu sức nặng càng lớn, trong khi quay lại nhẹ nhàng và có độ bền cao.

Giàn phơi đồ thông minh, địa chỉ cung cấp giàn phơi đồ thông minh,Công dụng của giàn phơi đồ thông minh, Mua giàn phơi đồ thông minh
Giàn phơi đồ thông minh là một trong những đồ dùng gia dụng tiện lợi

Thanh phơi giàn phơi thông minh

Thanh phơi là loại linh kiện giàn phơi thông minh HCM có nhiệm vụ treo quần áo, chăn màn, đồ đạc khi phơi. Thông thường nguyên liệu để làm thanh phơi là inox hoặc hợp kim nhôm, cả hai loại thanh phơi này đều có đặc điểm không gỉ, bền. Tuy nhiên, thanh phơi bằng nhôm thường được sử dụng cho các bộ giàn phơi cao cấp bởi đặc tính nhẹ, bền và đẹp.

Chiều dài của thành phơi thường là 2,4m, trên thanh sẽ có các lỗ phơi gắn kèm các khuyên định vị. Nhờ thiết kế đó, giàn phơi thông minh có thể chịu được mức tải trọng đạt tới 60 kg. Hơn thế nữa, khi có các khuyên định vị, thì quần áo bạn phơi luôn luôn được sắp xếp ngay ngắn, thẳng hàng không cần bận tâm quần áo bị thổi bay, hoặc bị dồn về 1 phía,  ngay cả khi trời mưa bão.

Giàn treo quần áo thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh gắn trần,Giàn phơi quần áo thông minh điều khiển từ xa,Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh , Giàn phơi quần áo thông minh gắn tường,
Sử dụng giàn phơi quần áo thông minh

Bộ ròng rọc giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh cũng là một trong những vật dụng có sử dụng bộ ròng rọc. Linh kiện này đóng vai trò khá quan trọng trong việc nâng cao hay hạ thấp giàn phơi. Khi ròng rọc gặp những sự cố, trục trặc bạn có thể thay thế, hoặc sửa chữa lại bộ phận này.

Địa chỉ cung cấp linh kiện giàn phơi thông minh HCM

Gianphoiquanaothongminh.org là một trong những đơn vị kinh doanh các loại giàn phơi thông minh tại TPHCM. Để bảo hành cho khách hàng của mình tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp  dịch vụ bảo dưỡng, cung cấp linh kiện giàn phơi thông minh HCM để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

giàn phơi gắn trần Hòa Phát HP 03, địa chỉ cung cấp sản phẩm giàn phơi gắn trần HP 03,giàn phơi thông minh quận 3 uy tín,giàn phơi gắn trần Hòa Phát, giàn phơi thông minh quận 3,
Giàn phơi quần áo thông minh đảm bảo chất lượng tốt cần minh bạch về nguồn gốc xuất xứ

Toàn bộ các linh kiện mà chúng tôi sở hữu đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã thông qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng, phù hợp với nhiều giàn phơi khác nhau. Khi đặt mua linh kiện giàn phơi, đội ngũ nhân viên của gianphoiquanaothongminh.org cũng sẽ trực tiếp hỗ trợ để giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi cam kết các linh kiện giàn phơi thông minh HCM đều có thời gian bảo hành dài hạn. Ngoài ra, nếu trong trường hợp linh kiện không có trực tiếp chúng tôi cũng sẽ tiến hành đặt sản phẩm và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Hits: 131

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.