Địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi thông minh gắn trần HCM

Các loại giàn phơi thông minh gắn trần sau một thời gian dài sử dụng thì sẽ dễ gặp phải những hư hỏng, trục trặc. Bởi vậy việc thay thế phụ kiện giàn phơi là điều cần thiết. Tuy nhiên để tìm đến đúng địa chỉ bán phụ kiện giàn phơi thông minh gắn trần HCM chính hãng không phải khách hàng nào cũng biết. 

Phụ kiện giàn phơi thông minh quần áo gắn trần bao gồm những bộ phận nào?

Dây cáp giàn phơi: Giàn phơi thông minh gắn trần hoạt động theo cơ chế ròng rọc. Do vậy dây cáp là một phụ kiện giàn phơi thông minh HCM không thể thiếu, giúp các bộ phận có sự liên kết chặt chẽ với nhau

Buli giàn phơi: Một hệ thống giàn phơi gắn trần bao gồm 4 buli đơn và 1 buli kép dẫn hướng. Buli kép sẽ dẫn dây cáp vào bộ tay quay giúp giàn phơi dịch chuyển lên xuống nhẹ nhàng. 

Tay quay giàn phơi: một phụ kiện giàn phơi thông minh gắn trần khác là tay quay, tay quay thông thường được làm từ hợp kim nhôm có thiết kế hệ thống hãm lò xo tiên tiến. Mỗi loại giàn phơi sẽ có những loại tay quay phù hợp riêng. Tay quay càng chất lượng thì giàn phơi càng chịu được trọng tải tốt.

-Thanh phơi giàn phơi: Hiện nay thanh phơi của giàn phơi gắn trần được làm từ 2 nguyên liệu chính là inox và hợp kim nhôm. Cả hai loại đều mang tính chất không bị gỉ sét, độ bền cao. Thế nhưng, thanh phơi nhôm lại được làm cho những loại giàn phơi cao cấp bởi đảm bảo thẩm mỹ, độ bền, trọng lượng nhẹ hơn.

Mua phụ kiện giàn phơi thông minh gắn trần HCM

Gianphoiquanaothongminh.org đang tự hào là nhà phân phối chính hãng phụ kiện giàn phơi thông minh HCM trên toàn quốc. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu từ các thương hiệu trong nước cũng như một số nước trên thế giới gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền, chất lượng luôn được đảm bảo đạt chuẩn thế giới. Giá thành luôn ở mức cạnh tranh, có bảng niêm yết giá rõ ràng minh bạch và chế độ bảo hành dài hạn.

Hiện nay, để phục vụ mọi khách hàng gianphoiquanaothongminh.org đã và đang tiếp tục mở rộng các chi nhánh, đại lý phân phối phụ kiện giàn phơi thông minh HCM trên toàn quốc. Ngoài ra khách hàng có thể đặt hàng online công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển và gửi hàng tận nơi. Việc tự thay thế phụ kiện giàn phơi thông minh tại nhà sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết nên bạn hoàn toàn yên tâm trong việc thay thế và sửa chữa giàn phơi của mình.

Hits: 125

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.