Dây cáp phơi đồ chính hãng giá bao nhiêu?

Dây cáp là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu trong giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra tình trạng hư hỏng thậm chí có thể dẫn đến dây cáp bị đứt. Trong những trường hợp này, bạn nên thay cáp phơi để tiếp tục sử dụng giàn phơi hiệu quả và an toàn. Vậy nếu muốn mua dây cáp phơi đồ chính hãng thì giá bao nhiêu?

Mua dây cáp phơi đồ chính hãng ,dây cáp phơi đồ, Dây cáp phơi đồ chính hãng, giàn phơi thông minh, bộ giàn phơi thông minh
Dây cáp phơi đồ giàn phơi thông minh

Dây cáp phơi đồ chính hãng có đắt không?

Dây cáp phơi đồ là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng, và không thể thiếu của giàn phơi thông minh. Nó thường được ví như xương sống của bộ giàn phơi, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về cáp phơi đồ này.

Hiện nay, dây cáp phơi đồ sử dụng trong các sản phẩm giàn phơi thông minh thường là chất liệu inox. Loại cáp này còn được gọi là cáp lụa inox có đặc tính dẻo dai và tuổi thọ cao.

Một bộ giàn phơi thông minh sẽ có 2 loại dây cáp là dây cáp của bộ tời và dây cáp treo thanh phơi. Nhiệm vụ của dây cáp chính là nâng lên hạ xuống thanh phơi; dây cáp kết hợp với bộ tời giúp cuốn hoặc nhả cáp tời khi vận hành; đảm bảo tải trọng của giàn phơi theo tiêu chuẩn thiết kế.

Vậy hiện nay dây cáp phơi đồ chính hãng có đắt không?  Hầu hết dây cáp giàn phơi thông minh được làm từ những chất liệu tốt, bền và đẹp, và có mức giá hợp lý. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng mà mức giá dao động từ 200.000- 300.000 đồng. 

Mua dây cáp phơi đồ chính hãng ,dây cáp phơi đồ, Dây cáp phơi đồ chính hãng, giàn phơi thông minh, bộ giàn phơi thông minh
Dây cáp phơi đồ chính hãng

Mua dây cáp phơi đồ chính hãng ở đâu?

Hiện tại trên thị trường, tùy thuộc vào từng đơn vị cung cấp mà giá bán dây cáp phơi đồ thông minh sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, khi khách hàng liên hệ đến gianphoithongminh.org sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng.

Dây cáp phơi đồ giàn phơi thông minh của chúng tôi luôn là cáp inox 304 chất lượng tốt với giá 250.000/ sản phẩm. Trong thời gian sử dụng khách hàng sẽ thấy chất lượng tốt, không xảy ra những sự cố như lỗi hay đứt dây cáp. 

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tư vấn, lựa chọn loại dây cáp phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.  Khách hàng có nhu cầu mua dây cáp phơi đồ chính hãng, hãy liên hệ theo địa chỉ:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 0369 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoitquanaohongminh.org

Chúng tôi sẽ tư vấn, cũng như báo giá cụ thể để khách hàng nắm rõ.

Hits: 125