ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN VỀ TÍNH NĂNG PHƠI CỦA GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Giàn phơi thông minh là sản phẩm có tính năng phơi vượt trội nhất. Có thể khẳng định, đây chính là đặc điểm giúp loại giàn phơi này “hạ gục” được các sản phẩm khác cùng chức năng. Để tìm hiểu rõ hơn về tính năng phơi của giàn phơi thông minh này, hãy cùng tìm hiểu cấu tạo của sản phẩm .

Giàn phơi thông minh, tính năng phơi của giàn phơi thông minh, Cấu trúc giàn phơi thông minh, sử dụng giàn phơi thông minh,
Tính năng phơi của giàn phơi thông minh.

Cấu trúc giàn phơi thông minh

Cấu trúc giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận:

  • Bộ tay quay
  • Bộ ròng rọc
  • 2 thanh phơi

Để đảm bảo sức bền cũng như tuổi thọ, tất cả linh kiện của giàn phơi quần áo này đều được chế tạo từ các loại hợp kim cao cấp chống rỉ như: hợp kim nhôm (chuyên dùng chế tạo máy bay), hợp kim titan, inox 304…. Do các bộ phận đều được chế tạo từ các loại hợp kim có độ bền cao, giàn phơi thông minh có mức tải trọng đạt tới 60 kg; gấp 3 đến 4 lần so với sức tải của một “dụng cụ” phơi thông thường.

Mặt khác, với 80 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi, thiết kế này cho phép giàn phơi gánh được số lượng quần áo lên đến 160 chiếc.

Giàn phơi thông minh, tính năng phơi của giàn phơi thông minh, Cấu trúc giàn phơi thông minh, sử dụng giàn phơi thông minh,
Cấu trúc giàn phơi thông minh.

Sở hữu một thiết kế “độc đặc”.

Đó là sự “góp mặt” của các khuyên định vị ở mỗi lỗ phơi. Nhờ đó, khi sử dụng loại giàn phơi này, quần áo của gia đình bạn sẽ luôn được sắp xếp một cách ngăn nắp, thẳng hàng nhất. Ngay cả khi trời mưa bão, nỗi lo đồ dùng bị thổi bay hoặc dồn về 1 phía cũng được giải quyết triệt để.

Khả năng phơi vượt trội

Nhờ sự di chuyển “thần thánh” của 2 thanh phơi. Với sự di chuyển này, người dùng có thể thỏa sức điều khiển quần áo được an toàn “tắm nắng” hoặc “trú mưa” trước mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, nó còn hạn chế tới mức thấp nhất sự ảnh hưởng của các tác nhân bụi bẩn, hay của sinh hoạt thường nhật lên quần áo.

Giàn phơi thông minh, tính năng phơi của giàn phơi thông minh, Cấu trúc giàn phơi thông minh, sử dụng giàn phơi thông minh,
Khả năng phơi vượt trội của giàn phơi thông minh.

Nguyên lý hoạt động mang tính cơ học

Việc sử dụng giàn phơi thông minh cho phép tốc độ thực hiện các hoạt động này nhanh, đơn giản, và ít tốn công sức hơn nhiều so với các dụng cụ phơi thông thường. Bởi vậy, giàn phơi quần áo này phù hợp cho cả người lớn tuổi, trẻ em, và phụ nữ có thai.

Là điểm đến đáng tin cậy, chúng tôi rất mong muốn cùng bạn xây dựng một không gian sống hiện đại, đầy tiện ích. Mọi thắc mắc, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 0967.68.39.64 (24/7) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Hits: 127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.