Đánh giá của khách hàng về giàn phơi Hòa Phát 999B

Giàn phơi Hòa Phát 999B được biết đến là sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp. Đây là mẫu giàn phơi được thiết kế đẹp mắt, độ bền cao và đáp ứng tính thẩm mỹ. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại giúp việc phơi đồ trở nên hiệu quả hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm và đánh giá của khách hàng về mẫu giàn phơi này nhé! 

Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát,Giàn phơi Hòa Phát 999B, Giàn phơi Hòa Phát, lắp đặt giàn phơi, sử dụng giàn phơi Hòa Phát 999B
Giàn phơi Hòa Phát 999B

Ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát 999B

Giàn phơi Hòa Phát 999B là sản phẩm do thương hiệu Hòa Phát sản xuất, có model đã được cải tiến thuộc thế hệ mới nhất. Đây là mẫu giàn phơi đã được sáng tạo và phát triển để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm đem tới nhiều tiện ích cho các gia đình trong việc phơi quần áo, phù hợp cho các ban công, trần, mái. Quá trình lắp đặt giàn phơi đơn giản và dễ sử dụng. 

+ Bộ tời của giàn phơi được thiết kế khóa cáp lò xo với 2 tầng cuốn có sẵn 2 sợi dây cáp inox siêu bền. 

+ Dây cáp ngoài kết nối với bộ tời thông qua puly dẫn hướng đối chuyền tới ròng rọc và thanh phơi. 

+ Thanh phơi được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp chống rỉ được sơn tĩnh điện ở mặt ngoài nhằm chống chịu oxy hóa trên thanh phơi và dập lỗ để móc quần áo. 

Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát,Giàn phơi Hòa Phát 999B, Giàn phơi Hòa Phát, lắp đặt giàn phơi, sử dụng giàn phơi Hòa Phát 999B
Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng giàn phơi Hòa Phát 999B

Giàn phơi Hòa Phát 999B là sản phẩm được bán chạy tại gianphoithongminh.org. Sản phẩm nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của đông đảo khách hàng đã sử dụng như sau: 

+ Anh Lê Đức Duẩn – quận Bình Thạnh, TPHCM: “Tôi thấy gia đình của người em họ có lắp mẫu giàn phơi này nên đã hỏi địa chỉ để lắp. Tôi thấy chất lượng sản phẩm rất tốt, hoạt động khá êm ái, trên thanh phơi có khá nhiều lỗ treo nên quần áo không bị xô vào nhau như giàn phơi truyền thống”. 

+ Chị Nguyễn Thị Bích Huệ – quận 1, TPHCM: “Qua tìm hiểu nhiều mẫu giàn phơi, gia đình tôi quyết định lựa chọn lắp đặt giàn phơi Hòa Phát 999B. Tôi thấy sản phẩm có mức giá khá phải chăng, về phần thiết kế cũng khá chắc chắn. Sau khi lắp đặt, gia đình tôi sử dụng rất tốt, phơi được khá nhiều đồ”. 

+ Chị Phạm Thị Hải Âu – quận 12, TPHCM: “Gia đình tôi có người trẻ em nên phải phơi đồ số lượng khá nhiều trong khi đó giàn phơi cũ khó có thể đáp ứng được. Sản phẩm giàn phơi Hòa Phát 999B tôi đã nghe tới từ lâu sau khi lắp đặt và trực tiếp sử dụng lại càng cảm thấy sự lựa chọn của mình là hợp lý. Thiết kế giàn phơi khá đơn giản và cũng không tốn quá nhiều diện tích”. 

Trên đây là ưu điểm và đánh giá của khách hàng về mẫu giàn phơi Hòa Phát 999B. Để được tư vấn chi tiết về giàn phơi, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 163