Có nên sử dụng giàn phơi thông minh kéo ngang không?

Hiện nay, có rất nhiều loại giàn phơi thông minh được bày bán trên thị trường. Trong đó, giàn phơi thông minh kéo ngang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn không ít người tiêu dùng còn hoài nghi về chất lượng cũng như công dụng của sản phẩm này. Vậy có nên sử dụng giàn phơi thông minh kéo ngang không?

Giàn phơi thông minh kéo ngang, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi, Lắp đặt thanh phơi, Thanh phơi inox, Thanh phơi nhôm
Giàn phơi thông minh kéo ngang.

Giàn phơi thông minh kéo ngang là gì?

Giàn phơi thông minh kéo ngang hay còn được gọi là giàn phơi thông minh gắn tường là sản phẩm giàn phơi chất lượng cao được gắn trực tiếp một đầu vào tường. Khi sử dụng, người ta sẽ kéo ngang thanh phơi nên còn được gọi là giàn phơi thông minh kéo ngang. Sản phẩm này là một trong những loại giàn phơi được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh kéo ngang

Giàn phơi thông minh kéo ngang có cấu tạo gồm hai bộ phận: 

  • Bộ giá chịu lực: bao gồm 2 chân giá giúp cố định giàn phơi vào tường. Ngoài ra còn có một hệ thống ziczac để người sử dụng có thể kéo ra, thu vào giàn phơi được dễ dàng. Trên giá chịu lực luôn có sẵn các đai ống để lắp đặt thanh phơi.
  • Các thanh phơi: gồm hai loại phổ biến là thanh phơi inox và thanh phơi nhôm. Trong đó thanh phơi nhôm được ưa chuộng hơn cả vì độ bền tốt cao hơn, nhẹ hơn, độ đàn hồi tốt hơn. Thanh phơi inox dễ bị cong trong quá trình sử dụng do chịu lực kém nên thường ít được lựa chọn hơn. 
Giàn phơi thông minh kéo ngang, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi, Lắp đặt thanh phơi, Thanh phơi inox, Thanh phơi nhôm
Cấu tạo của giàn phơi thông minh kéo ngang

Có nên sử dụng giàn phơi thông minh kéo ngang không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần điểm qua một số ưu điểm của loại giàn phơi này. Giàn phơi thông minh kéo ngang có một số ưu điểm nổi bật như sau:

  • Giàn phơi thông minh kéo ngang có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, được làm từ inox hay hợp kim nhôm có nét đẹp tinh tế nên mang lại điểm nhấn cho không gian sống của bạn.
  • Giàn phơi thông minh kéo ngang thường có độ bền cao do được làm từ inox hay nhôm. Bạn có thể dùng ngoài trời vì giàn phơi kháng hóa chất, dung môi hiệu quả.
  • Giàn phơi thông minh kéo ngang chống chịu va đập tốt, khó bị méo mó trong quá trình sử dụng. 
  • Giàn phơi thông minh kéo ngang có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt mà không tốn nhiều công sức.
  • Giàn phơi thông minh kéo ngang có giá thành hợp lý, rẻ nhất trong các loại giàn phơi thông minh nên bất cứ gia đình nào ở Việt Nam cũng có thể lắp đặt.
  • Giàn phơi thông minh kéo ngang có cấu tạo hết sức nhỏ gọn, phù hợp với nhà ở diện tích nhỏ, nhất là nhà chung cư.

Với những ưu điểm trên, giàn phơi thông minh kéo ngang là sản phẩm rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

Giàn phơi thông minh kéo ngang, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi, Lắp đặt thanh phơi, Thanh phơi inox, Thanh phơi nhôm
Có nên sử dụng giàn phơi thông minh kéo ngang không

Bạn có nhu cầu mua giàn phơi thông minh nói chung và giàn phơi thông minh kéo ngang nói riêng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 70

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.