Có nên mua giàn phơi đồ chung cư không?

Hiện nay, chung cư đã trở thành một trong những loại hình nhà ở được sử dụng phổ biến nhất tại nước ta. Bên cạnh một số chung cư có diện tích rộng thì cũng có không ít những loại chung cư có diện tích khá hạn chế nên bắt buộc người sử dụng cần dùng tới những loại đồ gia dụng giúp tiết kiệm diện tích. Trong đó, giàn phơi thông minh là sản phẩm được nhiều gia đình chọn lựa. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn hoài nghi vì không biết có nên mua giàn phơi đồ chung cư không?

Mua giàn phơi đồ chung nam, Giàn phơi đồ thông minh, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi quần áo thông minh
Giàn phơi chung cư.

Giàn phơi đồ chung cư là gì?

Giàn phơi đồ thông minh là loại sản phẩm đồ gia dụng chất lượng cao được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Loại giàn phơi này có thể tận dụng lắp ở hành lang, trên trần nhà,… giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Bên cạnh tính năng phơi đồ thông thường, giàn phơi thông minh còn được tích hợp một số tính năng như quạt sấy, tỏa mùi hương,… giúp quần áo nhanh khô hơn, sạch sẽ hơn.

Có mấy loại giàn phơi đồ thông minh cho chung cư?

Xét về cấu tạo, có 3 loại giàn phơi thông minh mà bạn có thể tham khảo, đó là:

  • Giàn phơi thông minh gắn tường.
  • Giàn phơi thông minh gắn trần.
  • Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa (giàn phơi thông minh tự động).
Mua giàn phơi đồ chung nam, Giàn phơi đồ thông minh, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi quần áo thông minh
Có mấy loại giàn phơi đồ thông minh cho chung cư

Có nên mua giàn phơi đồ thông minh không?

Xét về giá thành, giàn phơi đồ thông minh sẽ có giá cao hơn giàn phơi thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm này mang nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Giàn phơi quần áo thông minh có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, có thể tận dụng gắn ở tường, ở trần nên phù hợp với nhà ở có diện tích nhỏ như nhà ở chung cư. 
  • Giàn phơi quần áo thông minh thường được làm từ inox hay nhôm nguyên khối là những vật liệu sáng bóng đẹp mắt, có thiết kế sang trọng và thanh lịch nên mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
  • Giàn phơi quần áo thông minh được làm từ inox hay nhôm nguyên khối – đều là các vật liệu có tính bền rất cao nên bạn không cần lo giàn phơi bị rỉ dưới mọi tác động ngoại cảnh từ môi trường.
  • Giàn phơi quần áo thông minh có bộ thanh phơi luôn được tích hợp những móc treo giúp việc treo quần áo thuận lợi, quần áo sẽ cố định trên móc treo mà không bị dồn đống hay bị gió thổi bay.
  • Giàn phơi quần áo thông minh được làm từ nhôm hay inox nguyên khối nên có tính chịu lực tốt, chịu nhiệt tốt, cách điện hiệu quả. Thanh phơi của giàn phơi inox có thể bền khi chịu sức nặng tới 60kg nên bạn có thể thoải mái phơi cả quần áo lẫn chăn màn.

Với những ưu điểm trên, giàn phơi quần áo thông minh rất thích hợp sử dụng cho nhà ở chung cư và xứng đáng để bạn lựa chọn.

Mua giàn phơi đồ chung nam, Giàn phơi đồ thông minh, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi quần áo thông minh
Có nên mua giàn phơi đồ thông minh không

Nếu bạn có nhu cầu mua giàn phơi quần áo thông minh nhưng chưa biết nên tìm địa chỉ nào uy tín thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm cao cấp với giá thành hợp lý:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 67

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.