CÓ MẤY LOẠI GIÀN PHƠI THÔNG MINH?


Giàn phơi thông minh là sản phẩm đồ gia dụng được rất nhiều gia đình ưa chuộng và lựa chọn để sử dụng hiện nay. Tuy là sản phẩm gần gũi và cần thiết nhưng vẫn còn rất nhiều gia đình chưa từng sử dụng đến sản phẩm này. Vậy giàn phơi thông minh là gì? Có mấy loại giàn phơi thông minh? Có nên sử dụng giàn phơi thông minh không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết sau.

Giàn phơi thông minh, Có mấy loại giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh là gì?

Giàn phơi thông minh là dòng sản phẩm chất lượng cao được sử dụng để thay thế cho các sản phẩm giàn phơi truyền thống. Giàn phơi thông minh được sử dụng để phơi quần áo, chăn màn. Loại giàn phơi này còn được được tích hợp một số tính năng như diệt khuẩn, sấy khô, điều khiển tự động. Sản phẩm được ưa chuộng vì vừa đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, lại vừa đảm bảo yêu cầu về hiệu quả phơi đồ.

Có mấy loại giàn phơi thông minh?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giàn phơi thông minh nhưng xét về cấu tạo người ta chia thành 3 loại giàn phơi chủ yếu như sau:

  • Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường còn được gọi là giàn phơi kéo ngang. Giàn phơi gắn tường rất phù hợp với các gia đình có diện tích cực nhỏ vì bạn có thể tận dụng lắp đặt ở ban công, hành lang,… Loại giàn phơi này có ưu điểm chính là treo được rất nhiều quần áo và cần sử dụng thì kéo ra, không cần sử dụng nữa thì kéo vào nên rất gọn gàng.

Giàn phơi thông minh, Có mấy loại giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Giàn phơi gắn trần
  1. Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi gắn trần thường được làm từ inox hay nhôm, hợp kim nhôm nguyên khối. Sản phẩm giàn phơi gắn trần chất lượng cao có thể chịu lực lên tới 60kg. Loại giàn phơi gắn trần này rất sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với nhà phố, biệt thự, chung cư nơi. Sản phẩm đặc biệt thích hợp lắp đặt tại không gian có ban công với diện tích đủ để lắp đặt. Khi phơi quần áo bạn có thể thoải mái nâng lên, kéo xuống nhịp nhàng qua một thiết bị gọi là bộ tời, quần áo sẽ rất nhanh khô.

  1. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn có tên gọi khác là giàn phơi tự động bởi bạn có thể điều khiển toàn bộ giàn phơi qua một thiết bị điều khiển từ xa. Thậm chí đứng cách giàn phơi 20m bạn vẫn điều khiển được hoạt động của nó. Giàn phơi điều khiển từ xa còn được tích hợp một số tính năng như tia cực tím kháng khuẩn và loại quạt để sấy khô quần áo. Loại giàn phơi này có thể sử dụng cho gia đình có phòng phơi đồ khép kín. Đây cũng là loại giàn phơi có giá thành cao nhất.

Nếu bạn muốn sở hữu một trong ba loại giàn phơi cao cấp này xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được mua với giá thành tốt nhất và được hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

Hits: 196

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *