CHI PHÍ SỬA GIÀN PHƠI THÔNG MINH HẾT BAO NHIÊU?

Giàn phơi thông minh là dòng sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi tại các căn hộ cao tầng, chung cư. Giàn phơi thông minh giúp người dùng tiết kiệm không gian nhà ở mà đem lại hiệu quả phơi quần áo tối ưu nhất. Cũng giống như các dòng sản phẩm khác, trong quá trình sử dụng không thể nào tránh khỏi hỏng hóc cần phải sửa chữa. Vậy chi phí sửa chữa giàn phơi thông minh hết bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới đây.

CHI PHÍ SỬA GIÀN PHƠI THÔNG MINH HẾT BAO NHIÊU, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh, sửa giàn phơi thông minh, Chi phí sửa giàn phơi thông minh
Một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng giàn phơi quần áo thông minh

Những lỗi thường gặp khi sửa giàn phơi thông minh

Giàn phơi quần áo thông minh nếu sử dụng không đúng cách và không thường xuyên được bảo dưỡng, tra mỡ thường rất dễ bị hỏng hóc. Một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng giàn phơi quần áo thông minh là:

  • Thanh phơi bị cong vẹo, biến dạng: Lỗi này gặp phải khi người dùng không tuân thủ tải trọng quy định của giàn phơi, phơi lượng quần áo nặng hơn nhiều so với tải trọng cho phép dẫn đến việc thanh phơi bị biến dạng. Khi gặp phải lỗi này, bạn thường xuyên để ý, khi thấy thanh phơi bắt đầu biến dạng nên giảm trọng lượng mắc trên các thanh phơi. Sau khi quần áo khô, bạn tháo xuống và có thể nắn lại thanh. Nếu thanh phơi bị biến dạng lớn, gãy thì cần liên hệ để được thay mới.
  • Lỗi rối cáp, dây cáp bị sờn, hoặc đứt: Rối dây cáp là do trong quá trình sử dụng, khi quay tay quay bạn để dây cáp bị lỏng, lỗi này có thể tự khắc phục được. Tuy nhiên khi dây cáp bị sờn hoặc đứt thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thay mới dây cáp.
  • Bộ tời bị hỏng, mòn: Sau một thời gian sử dụng, việc quay bộ tời trở nên nặng khó khăn hơn, đây chính là biểu hiện của việc ma sát nhiều dẫn đến bộ tời bị mòn, hoen gỉ. Bạn nên thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra tra mỡ cho dây cáp để bộ tời hoạt động tốt nhất.

Chi phí sửa giàn phơi thông minh hết bao nhiêu?

Đối với những lỗi nhỏ, người dùng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn tự sửa chữa miễn phí tại nhà. Khi mắc những lỗi này, người dùng không phải mất tiền, qua những hướng dẫn, tìm hiểu thì có thể dễ dàng tự sửa chữa góp phần tiết kiệm trong sinh hoạt hằng ngày.

CHI PHÍ SỬA GIÀN PHƠI THÔNG MINH HẾT BAO NHIÊU, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh, sửa giàn phơi thông minh, Chi phí sửa giàn phơi thông minh
Các linh phụ kiện tại cửa hàng chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng

Tuy nhiên trong trường hợp gặp phải những lỗi hỏng nặng, cần phải thay mới linh kiện, cửa hàng sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, báo giá sau đó tiến hành thay mới cho khách hàng. Giá mỗi linh phụ kiện rất khác nhau, tùy vào nhu cầu sửa chữa, người dùng lựa chọn linh phụ kiện thế nào thì lúc đó mới có mức giá cụ thể cho việc sửa giàn phơi.

Các linh phụ kiện tại cửa hàng chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, bảo hành dài hạn cho khách hàng. gianphoiquanaothongminh.org cam kết sửa chữa giàn phơi với giá cả phải chăng, tốt nhất thị trường hiện nay dành cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 104

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.