Cấu tạo giàn phơi thông minh có đơn giản không?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm vô cùng tiện ích, được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Tuy nhiên, rất nhiều người còn băn khoăn vì không biết cấu tạo giàn phơi thông minh có đơn giản không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây! 

Cấu tạo giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh, Bộ tay quay  giàn phơi thông minh, Bộ tay quay giàn phơi thông minh, Bộ ròng rọc giàn phơi thông minh, Thanh phơi giàn phơi thông minh
Cấu tạo giàn phơi thông minh.

Tìm hiểu về cấu tạo giàn phơi thông minh

Thực tế cho thấy cấu tạo giàn phơi thông minh vô cùng đơn giản chỉ với 3 bộ phận sau đây: 

Bộ tay quay giàn phơi thông minh

Tay quay còn có tên gọi khác là bộ tời. Nó có chức năng trong việc điều khiển thanh phơi mỗi khi nâng lên và hạ xuống. Trong giàn phơi thông minh đây là bộ phận có vai trò quan trọng nhất. Nếu như không có bộ tời chất lượng giàn phơi sẽ không thể nào chịu tải được tốt.

Để đảm bảo tính đồng bộ và thẩm mỹ của giàn phơi, bộ tay quay thường được thiết kế với màu ghi hoặc màu vàng. Ngoài ra, bộ phận này cũng có độ bền tốt, chế tạo từ hợp kim nhôm. 

Bộ ròng rọc giàn phơi thông minh

Trong cấu tạo giàn phơi thông minh, ròng rọc có chức năng chính trong việc liên kết giữa thanh phơi và bộ tời. Ròng rọc thường được cấu tạo từ những puli như puli lép, puli dẫn hướng, puli đơn và dây cáp. Dây cáp có chức năng chính là cuốn thanh phơi, treo thanh phơi mỗi khi nâng lên hoặc hạ xuống. 

Để đảm bảo tính thẩm mỹ, ở vị trí lắp đặt puli thường được lắp thêm phần bát úp trang trí. Dây cáp thường có 2 loại cơ bản là cáp lụa và cáp inox. 

Thanh phơi giàn phơi thông minh

Chất liệu chính của thanh phơi là từ hợp kim nhôm cao cấp, hợp kim titan… Chúng đảm bảo có tính thẩm mỹ cao, bên ngoài phủ thêm lớp sơn tích điện màu trắng tùy loại. 

Địa chỉ chuyên cung cấp giàn phơi thông minh 

Anh Vinh Giàn Phơi tự hào là đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các loại giàn phơi thông minh khác nhau. Toàn bộ sản phẩm được công ty nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu lớn, có uy tín lâu năm nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và đảm bảo chính hãng. 

Cấu tạo giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh, Bộ tay quay  giàn phơi thông minh, Bộ tay quay giàn phơi thông minh, Bộ ròng rọc giàn phơi thông minh, Thanh phơi giàn phơi thông minh
Địa chỉ chuyên cung cấp giàn phơi thông minh 

Cấu tạo giàn phơi thông minh thường được thiết kế chắc chắn, chế độ bảo hành dài hạn. Hơn nữa, khi đến với chúng tôi bạn cũng sẽ được tận hưởng quy trình làm việc hoàn hảo, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Mức giá giàn phơi luôn phải chăng, hợp lý và có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Vừa rồi là thông tin liên quan đến cấu tạo giàn phơi thông minh. Hy vọng Anh Vinh Giàn Phơi đã mang đến cho bạn kiến thức hữu ích.

Hits: 14