Cấu tạo của giàn phơi quần áo tay quay


Giàn phơi quần áo tay quay được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về cấu tạo của sản phẩm như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin chi tiết về sản phẩm tiện lợi này.

Giàn phơi quần áo tay quay được sử dụng khá phổ biến

 

Cấu tạo của giàn phơi quần áo tay quay

Giàn phơi quần áo tay quay là tên gọi khác của giàn phơi quần áo gắn trần. Khi sử dụng, bạn sẽ quay một thiết bị gọi là bộ tời, lúc này toàn bộ thanh phơi sẽ được tự động nâng lên, hạ xuống nhịp nhàng mà không mất một tí công sức, hay thời gian.

Cấu tạo của giàn phơi quần áo tay quay gồm có 3 bộ phận chính:

– Bộ tời: Bộ phận này được sử dụng có nhiệm vụ chỉ đạo mọi hoạt động của giàn phơi, khi quay bộ tời các thanh phơi của giàn phơi sẽ nâng lên, hạ xuống một cách rất nhẹ nhàng. Chính vì vậy mà người sử dụng sẽ điều khiển giàn phơi theo ý muốn để đón được nắng một cách tốt nhất, vào mọi thời điểm khác nhau. Từ đó, giúp quần áo nhanh khô hơn và có mùi thơm rất dễ chịu.

– Thanh phơi: Nó được tích hợp sẵn các móc treo cố định quần áo, và thanh phơi sẽ được làm từ inox hoặc nhôm.

– Dây cáp: Bộ phận thường được làm từ cáp lụa mạ kẽm, có tác dụng nối bộ tời với thanh phơi. Vì vậy mà hoạt động của thanh phơi và bộ tời trở nên linh hoạt và hoạt động nhịp nhàng.

Cấu tạo của giàn phơi quần áo tay quay gồm có 3 bộ phận chính

Mua giàn phơi quần áo tay quay ở đâu?

Nếu gia đình bạn đang có ý định mua giàn phơi quần áo tay quay nhưng còn đang phân vân chưa biết địa chỉ cung cấp nào uy tín và đảm bảo chất lượng tốt thì hãy tham khảo ngay Gianphoiquanaothongminh.org.

Gianphoiquanaothongminh.org tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp giàn phơi đồ thông minh được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Sau khi sử dụng sản phẩm, nhiều khách hàng đã giới thiệu địa chỉ này tới bạn bè, người thân để cùng sử dụng sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp giàn phơi quần áo thông minh với mẫu mã phong phú đa dạng nhất. Các sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh của gianphoiquanaothongminh.org luôn đảm bảo:

– Hàng chính hãng 100%, và nói không với hàng nhái, hàng giả.

– Sản phẩm có mức giá cạnh tranh so với các địa chỉ cung cấp giàn phơi quần áo thông minh khác.

– Sản phẩm được bảo hành dài hạn, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng 

– Khách hàng sẽ được cung cấp tận nơi, cũng như hỗ trợ lắp đặt và tư vấn.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

Để mua được giàn phơi quần áo tay quay chính hãng, khách hàng hãy liên hệ đến gianphoiquanaothongminh.org trong thời gian sớm nhất.

Hits: 158

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *