CẤU TẠO BÊN TRONG CỦA HỘP QUAY SÀO ĐỒ PHƠI THÔNG MINH

Sào phơi đồ thông minh model mới nhất năm 2015 kế thừa và phát triển những ưu điểm của những model trước. Ngày nay, do chất lượng tốt hơn, thiết kế đẹp mắt và độ bền lên đến 5 năm, cao hơn rất nhiều so với mẫu sản phẩm trước.  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu kĩ về công dụng và cấu tạo của sào phơi đồ thông minh.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH TAKASHI, Giàn phơi quần áo thông minh ,bộ giàn phơi thông minh Takashi Japan
Giàn phơi thông minh Takashi

Công dụng của sào phơi thông minh

Sào phơi đồ thông minh chỉ sử dụng 1 khoảng diện tích nhỏ cho việc lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng, bảo vệ chống bay quần áo tốt hơn và đặc biệt dễ sử dụng và an toàn hơn bao giờ hết ngay cả đối với trẻ em cũng có thể giúp bạn phơi quần áo.

Công dụng chính của sào phơi đồ là giúp phơi khô quần áo cũng rất hiệu quả khi mà sản phẩm có thể chịu trọng lượng tối đa lên đến 50kg cho bạn thỏa sức phơi quần áo cho cả nhà. Quần áo treo lên sào phơi đồ được cách đều ngăn nắp, được định vị cố định bằng các khuyên chuyên dụng do đó có đủ khoảng cách để luồng không khí lưu thông giúp đồ nhanh khô nhất.

giàn phơi thông minh Sankaku HP02 , giàn phơi thông minh chính hãng, giàn phơi thông minh Sankaku, giàn phơi thông minh
Giàn phơi thông minh Sankaku HP02 chính hãng

Cấu tạo bên trong của hộp quay sào phơi đồ thông minh

Với vòng bi (gọi theo cách gọi của miền bắc) hay bạc đạn (cách gọi của người miền nam) giúp cho việc vận hành trở nên nhẹ nhàng hơn khi phơi những đồ nặng vượt quá tải trọng cho phép.

Cơ cấu hãm tự động được làm từ nguyên liệu chất lượng cao cấp. Lò xo được mạ nóng chống lại quá trình oxi hóa khi khách hàng quên không bảo trì dầu mỡ định kỳ.

Bộ phận chuyển hướng của sào phơi đồ thông minh với lớp áo đồng được tiện rãnh to tránh các trường hợp bị kẹt cáp.

Bộ phận puly treo chịu lực của sào phơi đồ thông minh nhập khẩu.

Bộ phận bát trang trí chi đi phần puly treo và vít lắp đặt, nó góp phần trang trí thêm trần nhà những họa tiết bắt mắt.

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO CHUNG CƯ, giàn phơi thông minh Star HP999A, giàn phơi nhập khẩu KG900, Giàn phơi thông minh
Những giàn phơi quần áo chung cư được ưa chuộng nhất hiện nay

Dây cáp inox 1.8mm giúp cho việc chịu được sức tải lớn phơi được nhiều quần áo và chăn màn mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bộ sào phơi đồ.

Cấu tạo và cơ chế hoạt động sào phơi đồ thông minh đơn giản. Do đó sào phơi đồ này có thể nâng, hạ xuống với độ cao thích hợp rất dễ dàng. Điều đó làm cho thao tác phơi quần áo đơn giản và nhanh hơn gấp 3 lần so với sào phơi, dây phơi. Hơn nữa, sào phơi đồ thông minh còn rất an toàn, người già hay trẻ nhỏ đều có thể giúp bạn phơi đồ. Khi phơi đồ, tùy theo tình hình nắng – gió mà chọn độ cao của thanh phơi cho hiệu quả nhất, giúp quần áo nhanh khô nhất.

Mỗi bộ sản phẩm sào phơi đồ thông minh đều được miễn phí công lắp đặt và được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm. Các phụ kiện như tay quay, puly chịu lực và dây cáp cũng có thể dễ dàng thay thế và cũng chính hãng. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay https://gianphoiquanaothongminh.org/ để lựa chọn cho mình một sản phẩm sào phơi đồ thông minh phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Hits: 1130

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.