Cách thay dây phơi quần áo cho giàn phơi thông minh gắn trần

Sau một thời gian sử dụng, giàn phơi gắn trần có thể có hiện tượng dây phơi bị xước cáp, gỉ sét cần phải thay mới. Nguyên nhân là vì nhiều người bỏ quên việc vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên. Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách thay dây phơi quần áo cho giàn phơi thông minh gắn trần đơn giản. 

ách thay dây phơi quần áo cho giàn phơi thông minh

Hướng dẫn cách thay dây phơi quần áo cho giàn phơi gắn trần

Dây phơi được biết tới là bộ phận quan trọng của giàn phơi thông minh gắn trần. Cơ chế hoạt động của nó là thu và nhả nhằm nâng hạ giàn phơi. Vì thế có thể nói đây cũng là bộ phận dễ phát sinh lỗi nhiều nhất. 

Đối với cách thay dây phơi quần áo đòi hỏi bạn cần phải nắm thật vững các bước thực hiện và quy trình tháo lắp. Điều này giúp cho giàn phơi hoạt động ổn định hơn sau khi thay thế dây mới. Hãy tìm hiểu kỹ trước về nguyên lý hoạt động, cấu tạo của giàn phơi để có không làm ảnh hưởng tới hiệu quả sau khi thay thế. 

Trường hợp khách hàng nắm rõ về cấu tạo, nguyên lý có thể thực hiện thay dây theo hướng dẫn sau đây: 

+ Bước 1: Khách hàng chuẩn bị dụng cụ cần thiết như kìm, tua vít, thang nhôm, dây phơi mới. 

+ Bước 2:  Thực hiện tháo 4 thanh treo rồi hạ thanh phơi. Tiếp đến cắt bỏ phần dây phơi bị đứt, xờm rồi để gọn những linh phụ kiện để tháo bỏ theo thứ tự cụ thể. 

+ Bước 3: Đi dây phơi theo đúng hướng 

+ Bước 4: Sau khi hoàn thành cách thay dây phơi quần áo, bây giờ bạn cần kiểm tra xem giàn phơi hoạt động liệu có ổn định hay không. 

+ Bước 5: Tra mỡ vào 4 puli và dây phơi mới vừa thay thế để quá trình hoạt động diễn ra trơn tru, êm ái. 

thay dây phơi quần áo,cách thay dây phơi quần áo , Hướng dẫn cách thay dây phơi quần áo, giàn phơi gắn trần,địa chỉ thay dây phơi quần áo
Hướng dẫn cách thay dây phơi quần áo cho giàn phơi gắn trần

Tìm địa chỉ thay dây phơi quần áo cho giàn phơi gắn trần uy tín 

Trên đây là các bước thực hiện cụ thể trong cách thay dây phơi quần áo tại nhà. Tuy nhiên, nếu như bạn không tự tin hoặc chưa nắm rõ cách thực hiện, vậy thì tốt nhất hãy gọi ngay tới hotline của www.gianphoiquanaothongminh.org theo số 09.67.68.39.64 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kết hợp với thiết bị chuyên dụng đầy đủ có thể thực hiện thay thế dây phơi quần áo cho khách hàng nhanh chóng nhất. Toàn bộ quá trình được diễn ra theo đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới chất lượng của giàn phơi, giúp việc phơi đồ diễn ra đạt hiệu quả tốt nhất. 

Để được sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

GIÀN THÔNG THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)

HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 72