Cách thay dây cáp giàn phơi thông minh Sankaku S1

Hiện tại, gia đình bạn đang sử dụng giàn phơi thông minh Sankaku S1 để phơi đồ. Tuy nhiên, dây cáp của giàn phơi bị hư hỏng khiến việc phơi đồ bị ảnh hưởng? Hãy cùng học ngay cách thay dây cáp giàn phơi thông minh sau đây để sửa lỗi nhanh chóng, kịp thời nhất nhé! 

Hướng dẫn cách thay dây cáp,Dây cáp bị xoắn,cách thay dây cáp giàn phơi thông minh, thay dây cáp giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh Sankaku S1
Địa chỉ sửa chữa thay dây cáp giàn phơi thông minh Sankaku S1

Trường hợp nào cần thay dây cáp giàn phơi thông minh Sankaku S1?

Dây cáp giàn phơi thông minh Sankaku S1 cần phải được thay mới trong các trường hợp sau đây: 

+ Dây cáp bị rỉ sứt, mòn, xước 

+ Dây cáp bị đứt 

+ Dây cáp bị xoắn do trượt khỏi ròng rọc

Với những trường hợp như kẹp cáp không quay, rối cáp bạn có thể tự mình xử lý ngay tại nhà mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. 

Hướng dẫn cách thay dây cáp giàn phơi thông minh Sankaku S1

Để áp dụng cách thay dây cáp giàn phơi thông minh Sankaku S1 chúng ta cần thực hiện theo các bước sau đây: 

Bước 1: Chuẩn bị kìm, dây cáp mới, tua vít, thang

Bước 2: Sử dụng tua vít tháo thanh phơi ra. Sử dụng kìm cắt bỏ dây cáp đã bị đứt. Các phụ kiện khác tháo ra lần lượt để theo thứ tự. 

Bước 3: Thực hiện đi dây cáp theo hình ảnh minh họa ở phía bên dưới. Quá trình này đòi hỏi tính chính xác cao vì nếu đi sai sẽ khiến giàn phơi hoạt động kém hiệu quả, không thể nâng hạ thanh phơi được. 

Bước 4: Sau khi đã thay dây xong. Bây giờ bạn cần phải bảo dưỡng toàn bộ hệ thống giàn phơi thông minh. 

Bước 5: Thử lại hoạt động của giàn phơi. 

Chú ý: Mặc dù cách thay dây cáp giàn phơi thông minh Sankaku S1 khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn là người không có trình độ về kỹ thuật, không nắm rõ kỹ thuật của giàn phơi thì không nên tự thực hiện tại nhà.

Hướng dẫn cách thay dây cáp,Dây cáp bị xoắn,cách thay dây cáp giàn phơi thông minh, thay dây cáp giàn phơi thông minh, giàn phơi thông minh Sankaku S1
cách thay dây cáp giàn phơi thông minh Sankaku S1

Địa chỉ sửa chữa thay dây cáp giàn phơi thông minh Sankaku S1

Gianphoithongminh.org ngoài việc cung cấp giàn phơi thông minh Sankaku S1, chúng tôi còn nhận sửa các lỗi của giàn phơi trong đó có thay dây cáp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, sửa chữa cho nhiều công trình khác nhau, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. 

Quá trình sửa chữa, thay thế được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc. Dây cáp sử dụng để thay thế cũng là hàng chính hãng. Giá dây cáp và phí thay dây luôn phải chăng và hợp lý nhất. 

Trên đây là cách thay dây cáp cáp giàn phơi thông minh Sankaku S1 chi tiết và địa chỉ thay dây uy tín. Để được tư vấn chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org

Hits: 84