Cách sử dụng giàn phơi inox gắn tường chính xác nhất

Giàn phơi inox gắn tường có lẽ không phải là món đồ gia dụng xa lạ đối với mỗi chúng ta nữa. Thậm chí, đây còn là thiết bị rất quan trọng trong mỗi gia đình, giúp chúng ta có những bộ quần áo thơm tho, khô ráo. Tuy là sản phẩm hết sức quen thuộc nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng nó chính xác hay chưa? Sau đây, chúng tôi xin gửi tới bạn cách sử dụng giàn phơi inox gắn tường chính xác nhất.

giàn phơi inox gắn tường, GIÀN PHƠI THÔNG MINH,Cách sử dụng giàn phơi inox gắn tường, Vệ sinh giàn phơi,sử dụng giàn phơi inox gắn tường
Giàn phơi inox gắn tường

Giàn phơi inox gắn tường là gì?

Giàn phơi inox gắn tường là một loại giàn phơi thông minh chất lượng cao được bán chạy trên thị trường. Với thiết kế đơn giản, cách sử dụng dễ dàng, vật liệu sản xuất siêu bền, … đây là sản phẩm xứng đáng được sử dụng để thay thế cho tất cả các loại giá phơi truyền thống. Sản phẩm được làm từ inox, gồm một đầu được gắn chặt vào tường, đầu còn lại có cấu tạo ziczac cho phép bạn kéo gập tự do. Giàn phơi inox gắn tường thường có giá rất rẻ, được sản xuất từ nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

Tại sao cần sử dụng giàn phơi inox gắn tường đúng cách?

Tuy được sản xuất từ inox siêu bền nhưng giàn phơi gắn tường vẫn có thể bị hỏng nếu như bạn không biết cách sử dụng chính xác. Điển hình nhất là lỗi thanh phơi cong vênh, thanh phơi không kéo ra được,… Ngoài ra, nếu không sử dụng đúng thì hiệu quả phơi quần áo không cao nên quần áo dễ bị ẩm hoặc có mùi. Vì vậy, học cách sử dụng giàn phơi inox gắn tường chính xác là điều hết sức cần thiết.

giàn phơi inox gắn tường, GIÀN PHƠI THÔNG MINH,Cách sử dụng giàn phơi inox gắn tường, Vệ sinh giàn phơi,sử dụng giàn phơi inox gắn tường
Cách sử dụng giàn phơi inox gắn tường chính xác nhất

Cách sử dụng giàn phơi inox gắn tường chính xác nhất

Giàn phơi inox gắn tường có cấu tạo đơn giản nên cách sử dụng sản phẩm này cũng rất dễ dàng: khi muốn phơi quần áo, bạn chỉ cần kéo thanh phơi ra theo chiều ngang, điều chỉnh khoảng cách hợp lý để việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn. Khi quần áo đã khô, không cần sử dụng đến nữa thì bạn đẩy để thu gọn các thanh phơi vào đầu còn lại để tránh thanh bị dính nước mưa, hay dính hóa chất. Đây cũng chính là đặc điểm mà người tiêu dùng rất thích ở sản phẩm này vì có thể tiết kiệm không gian sống một cách hiệu quả.

Ngoài ra, để bảo quản giàn phơi luôn mới đẹp thì bạn cần tiến hành những công việc sau

  • Vệ sinh giàn phơi bằng vải mềm mỗi tuần để thanh phơi luôn được sạch sẽ.
  • Tra dầu để bôi trơn lên các con ốc, vít tránh han rỉ. 
  • Phơi quần áo nhiều ở trong và giảm dần ở phần thanh phơi phía ngoài vì giàn phơi có hệ thống càng nâng đỡ một đầu gắn tường nên tải trọng thanh phơi sẽ giảm dần từ trong ra ngoài. Nếu bạn không tuân thủ thanh phơi sẽ dễ bị gãy.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi, bạn sẽ nâng cao tuổi thọ giàn phơi lên đến 7 – 10 năm. 

Bạn quan tâm tới sản phẩm này vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0397879406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 45

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.