CÁCH LỰA CHỌN GIÀN PHƠI QUẦN ÁO TRONG NHÀ HỢP LÝ NHẤT

Tại thành phố lớn, nhiều gia đình không có không gian cho việc phơi quần áo mà phải phơi luôn trong nhà. Để công việc phơi quần áo trong nhà được thuận lợi, bạn cần chọn được loại giàn phơi phù hợp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn giàn phơi quần áo trong nhà hợp lý nhất.

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO TRONG NHÀ, lựa chọn giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn trần nhà, giàn phơi thông minh
Giàn phơi quần áo trong nhà

Giàn phơi quần áo trong nhà là gì?

Giàn phơi quần áo trong nhà là sản phẩm giàn phơi quần áo được sử dụng để phơi đồ trong nhà, thích hợp khi được sử dụng trong các gia đình có diện tích sống chật hẹp, không có ban công và không có sân phơi. Giàn phơi quần áo trong nhà ngày nay được cải tiến nên có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Khi lựa chọn giàn phơi quần áo trong nhà bạn cần căn cứ vào kích cỡ giàn phơi và không gian lắp đặt để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Cách lựa chọn giàn phơi thông minh phù hợp

  • Căn hộ diện tích nhỏ (40m2 – 60m2)

Đối với những loại căn hộ có diện tích nhỏ hẹp thế này bạn nên sử dụng loại giàn phơi gắn trần nhà. Đây là loại giàn phơi có cây treo móc dài tầm 1,5-2,5m. Loại giàn phơi này rất cơ động nên đặc biệt dễ dàng sử dụng. Bạn có thể dùng tay quay thông qua bộ tời để nâng lên hạ xuống dễ dàng. Khi không phơi đồ bạn có thể kéo thanh phơi lên cao nên  sẽ giúp tiết kiệm không gian sống.

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO TRONG NHÀ, lựa chọn giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn trần nhà, giàn phơi thông minh
Đối với nhà ở có không gian ban công cao
  • Đối với chung cư nhỏ hẹp không ban công

Đối với loại hình nhà ở này bạn có thể sử dụng loại giàn phơi kéo ngang gắn tường nhà. Loại giàn phơi thông minh này được thiết kế kiểu zích zắc, Một đầu giàn phơi được gắn cố định vào tường, còn đầu kia bạn có thể kéo ra ngoài khi muốn phơi đồ. Khi không phơi đồ nữa thì bạn có thể kéo gọn lại rất tiện dụng.

  • Đối với nhà ở có không gian ban công cao

Đối với loại hình nhà ở này, bạn có thể sử dụng loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Đây là loại giàn phơi gắn trần nhà, nhưng được thiết kế hoàn toàn tự động. Loại giàn phơi này có chức năng sấy khô, có đèn diệt khuẩn. Sử dụng loại giàn phơi này quần áo của bạn sẽ nhanh khô, hoàn toàn sạch sẽ  dù trong bất cứ điều kiện thời tiết thế nào, kể cả khi trời nồm ẩm.

Hiện nay, chúng tôi đã có sẵn tất cả các loại giàn phơi thông minh nói trên. Các sản phẩm giàn phơi của chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, đảm bảo giá thành và độ bền. Bạn quan tâm tới sản phẩm vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp:

GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH

Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039.7879.406  (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *