Cách lắp ráp giàn phơi thông minh KS888B tại chung cư

Giàn phơi thông minh K888B được biết tới là mẫu giàn phơi có mức giá phải chăng, được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, cách lắp ráp giàn phơi thông minh KS888B như thế nào thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết dưới đây, gianphoithongminh.org sẽ hướng dẫn cách lắp đặt chính xác, tiết kiệm thời gian nhất nhé! 

Cách lắp ráp giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh KS888B, Giàn phơi thông minh, Ưu điểm của giàn phơi thông minh KS888B, Thiết kế giàn phơi, Sử dụng giàn phơi thông minh KS888B

Ưu điểm của giàn phơi thông minh KS888B

Giàn phơi thông minh KS888B được biết tới là mẫu giàn phơi chất lượng cao, được sản xuất ở trong nước. Hòa Phát là thương hiệu sản xuất chính sản phẩm này, có uy tín nhiều năm trên thị trường. 

Sản phẩm được cấu tạo gồm có 3 bộ phận chính gồm có thanh phơi, tay quay, dây cáp. Thiết kế giàn phơi đơn giản, hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau, Khi sử dụng bạn chỉ cần quay tay quay để nâng hạ giàn phơi theo ý muốn. Trọng tải mà giàn phơi có thể chịu đựng được lên tới 40kg. Sử dụng giàn phơi thông minh KS888B, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa không gian lắp đặt, đem tới sự gọn gàng cho căn phòng. 

Cách lắp ráp giàn phơi thông minh KS888B

Trong cách lắp ráp giàn phơi thông minh KS888B, bạn sẽ phải thực hiện các bước sau đây: 

Bước 1: Lựa chọn khu vực thích hợp để lắp đặt giàn phơi. Sản phẩm này có thể lắp ráp ở tất cả các loại trần khác nhau. Khi lắp trên trần mềm thì đòi hỏi bạn phải thực hiện gia cố thêm bằng inox hộp hoặc thép hộp trước. Còn với trần mái dốc phải tạo ra mặt phẳng tại nơi lắp Puly rồi mới thực hiện lắp đặt. 

Bước 2: Sử dụng thước để đo và lấy dấu vị trí khoan. Thực hiện khoan ở mỗi Puly 2 lỗ, mỗi dẫn hướng 2 lỗi, mỗi bộ tời 2 lỗ. Số lượng mũi khoan tổng cộng là 12 lỗ. 

Cách lắp ráp giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh KS888B, Giàn phơi thông minh, Ưu điểm của giàn phơi thông minh KS888B, Thiết kế giàn phơi, Sử dụng giàn phơi thông minh KS888B

Bước 3: Sử dụng mũi khoan bê tông số 8 để khoan với chiều sâu đạt từ 4 đến 5c, 

Bước 4: Đây là bước quan trọng trong cách lắp ráp giàn phơi thông minh KS888B. Bạn cần gá các vít nở sắt vào puly, rồi sử dụng búa để đóng vào lỗ khoan, sử dụng chòng chữ T để siết chặt và cố định trần. 

Bước 5: Lắp 2 puly gần với dẫn hướng, gỡ cuộn cáp ra rồi vuốt cho thẳng để cáp không bị xoắn. Thực hiện luồn 1 đầu cáp vào khe trên của puly sao cho bánh xe lăn được rồi luồn đầu cáp còn lại. Cuối cùng lắp đầu bít của thanh phơi, căn chỉnh và vận hành. 

Trên đây là cách lắp đặt giàn phơi thông minh KS888B chi tiết, để được tư vấn và hỗ trợ khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Hits: 0