Cách lắp giàn phơi thông minh chuẩn không cần chỉnh

Khi mua giàn treo quần áo thông minh sẽ có đội ngũ nhân viên tới lắp đặt. Nhưng trong một vài trường hợp đặc biệt cần tháo giàn phơi ra, bạn lại không thể biết cách lắp trở lại, hoặc có nhiều điểm chưa thật rõ ràng cho việc tự lắp đặt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lắp giàn phơi thông minh tại nhà.

Giàn phơi thông minh

Cách lắp đặt giàn phơi thông minh đơn giản nhất 

Trước khi thực hiện cách lắp giàn phơi thông minh, bạn cần phải khảo sát khu vực và địa hình để sao cho giàn phơi được cố định một cách chắc chắn, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất. Sau đó, bạn cần chuẩn bị đày đủ đồ dùng dụng cụ như: Thang nhôm, máy khoan, máy bắt vít, búa,  tô vít, Vít sắt, nở nhựa…

-Đầu tiên hãy chọn vị trí lắp đặt, nếu là giàn phơi song song cần cách nhau từ 30-40cm. Còn đối với giàn phơi nối tiếp sẽ thường dùng cho lan can dài hoặc hành lang tùy vào diện tích khu vực cần lắp đặt giàn phơi.

-Tiếp theo trong cách lắp giàn phơi thông minh là lựa chọn vị trí cho bộ tời phải tránh được mưa và cao hơn nền 1,2m, vị trí buli dẫn hướng nằm trên trần hoặc cách trần 5cm và thẳng đứng với bộ tời. Buli kép cách buli dẫn hướng 40cm và nằm trên trần, buli đơn cách buli kép từ 1,5-1,8m theo chiều dài thanh phơi.

 cách lắp giàn phơi thông minh , Địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh uy tín ,giàn phơi song song, cách lắp đặt giàn phơi thông minh đơn giản nhất , lắp đặt giàn phơi thông minh,
Cách lắp giàn phơi thông minh

-Trên buli dẫn hướng có hai buli độc lập để luồn 2 sợi cáp, mỗi buli có 2 rãnh cáp cho 1 sợi gập đôi. Để luồn cáp bạn thực hiện như sau: lấy 2 đầu của 1 sợi cáp luồn qua 2 rãnh/ 1 buli dẫn hướng – 2 đầu dây đi tiếp vào buli kép – 1 đầu dây qua ròng rọc xuống thanh phơi – đầu dây còn lại qua buli ngang đi sang buli đơn và xuống thanh phơi.

-Bước cuối cùng của cách lắp giàn phơi thông minh là lắp thanh phơi lên đai ống, trên đai có lỗ luồn cáp và vít giữ thanh phơi.

Gianphoiquanaothongminh.org – Địa chỉ cung cấp giàn phơi thông minh uy tín 

Với những hướng dẫn cụ thể trên, hi vọng bạn đã nắm bắt được cách lắp giàn phơi thông minh thuận tiện nhất.

Nếu như quý khách có nhu cầu mua mới giàn phơi quần áo thông minh thì hãy đến với gianphoiquanaothongminh.org. Tại công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, giá thành chúng tôi đưa ra luôn ở mức cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, tùy theo từng sản phẩm bạn lựa chọn.

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kĩ thuật viên hướng dẫn và thực hiện lắp đặt tại nhà cho quý khách. Từ đó giúp bạn mọi giải đáp thắc mắc về giàn phơi thông minh nhanh chóng từ A đến Z. 

Cần tư vấn thêm hoặc mua sản phẩm, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất.

Hits: 166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.