Cách lắp đặt giàn phơi thông minh chuẩn không cần chỉnh

Quần áo ẩm ướt, có mùi khó chịu, luôn là nỗi ám ảnh của các bà nội trợ. Giàn phơi thông minh chính là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Vậy cách lắp đặt giàn phơi thông minh có khó không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây! 

Lắp đặt giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Lắp đặt giàn phơi, Bộ tời quay giàn phơi, Lắp thanh phơi, Dây cáp giàn phơi thông minh
Cách lắp đặt giàn phơi thông minh.

Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh được đánh giá là giải pháp tuyệt vời, giải quyết nỗi lo của chị em trong vấn đề phơi phóng quần áo. Sau đây là cách lắp đặt giàn phơi thông minh đúng cách.

Xác định kiểu lắp đặt giàn phơi

Đầu tiên bạn cần xem không gian của gia đình mình. Xác định kỹ sẽ lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh phù hợp. Có thể là cách lắp đặt song song hoặc nối tiếp. Đối với kiểu lắp đặt giàn phơi thông minh song song sẽ để 2 thanh phơi nằm song song với nhau, khoảng cách giữa chúng là 30- 40cm. Còn với cách lắp đặt giàn phơi nối tiếp thì 2 thanh lắp tiếp nối nhau.

Xác định vị trí để bộ tời quay giàn phơi và puly dẫn hướng

Vị trí đặt bộ tời phải tránh được mưa và cách nền là 1,25m. Đối với vị trí puly dẫn hướng thì bộ phận này phải nằm trên trần hoặc cách trần nhà  từ 5- 10cm, và phải thẳng đứng với bộ tời.

Puli đa chiều cách puly dẫn hướng 40cm và nằm trên trần, buli đơn phải cách buli kép từ 1,5- 2,0m. Khoảng cách này tùy thuộc theo chiều dài của thanh phơi và chiều dài của ban công.

Lắp đặt giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Lắp đặt giàn phơi, Bộ tời quay giàn phơi, Lắp thanh phơi, Dây cáp giàn phơi thông minh
Hướng dẫn cách lắp đặt giàn phơi thông minh

Luồn dây cáp

Trong quá trình gỡ dây cáp giàn phơi thông minh, bạn cần phải cẩn thận để tránh tình trạng bị gãy gập, xoắn, rối bởi vì sẽ làm cho dây cáp nhanh bị hỏng. Bạn sẽ lấy 2 đầu của 1 sợi cáp rồi luồn qua 2 rãnh trên 1 puly dẫn hướng. Còn 2 đầu dây đi tiếp vào buli kép với 1 đầu dây luồn qua ròng rọc xuống thanh phơi. Đầu dây còn lại luồn qua buli ngang đi tiếp sang buli đơn, cuối cùng là sang thanh phơi.

Lắp thanh phơi và căn chỉnh

Trên đai ống có lỗ luồn cáp và vít giữ thanh phơi, 2 đầu dây cáp giàn phơi thông minh đi xuống nối với đai ống lắp vào thanh phơi. Đầu của sợi dây cáp mắc ở puly dẫn hướng được nối với đầu dây cáp của bộ tời.

Địa chỉ chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh

Với những người không am hiểu, cúng như chưa từng thực hiện  lắp đặt bao giờ nên sẽ gặp nhiều khó khăn, và không đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên tự thực hiện cách lắp đặt giàn phơi thông minh.  Hãy liên hệ đến một địa chỉ uy tín, và chuyên nghiệp để được trợ giúp.

Lắp đặt giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Lắp đặt giàn phơi, Bộ tời quay giàn phơi, Lắp thanh phơi, Dây cáp giàn phơi thông minh
Địa chỉ chuyên lắp đặt giàn phơi thông minh

Gianphoithonginh.org được biết đến là nhà cung cấp và lắp đặt giàn phơi thông minh được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.  Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, có tay nghề. 

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên tới tận nơi để khảo sát địa hình, tư vấn vị trí. Qua đó việc lắp đặt nhanh chóng giúp việc phơi đồ trở nên đơn giản hơn. 

Hãy liên hệ ngay đến gianphoithongminh.org để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng! 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP

Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 01669 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org.

Rate this post