Cách làm giàn phơi thông minh đẹp như hàng công ty

Giàn phơi thông minh đang dần thay thế giàn phơi quần áo truyền thống và nó đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Sản phẩm không những  mang đến nhiều lợi ích, mà thiết kế vô cùng tinh tế và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, ngoài mua sản phẩm lắp đặt sẵn, bạn có thể học cách làm giàn phơi đồ thông minh đẹp như hàng công ty. 

Đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện giàn phơi,Giàn phơi thông minh ,cách làm giàn phơi đồ thông minh, Cách làm giàn phơi thông minh,tự chế giàn phơi đồ thông minh
cách làm giàn phơi đồ thông minh

Cách làm giàn phơi thông minh đẹp như hàng công ty

Giàn phơi đồ thông minh phát huy tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí, cũng như công sức của mọi người. Chính vì vậy, hiện nay nhiều gia đình đã tự chế giàn phơi đồ thông minh ngay tại nhà để thay thế cho giá phơi cũ. Sau đây là cách làm giàn phơi đồ thông minh để bạn tham khảo:

Bước 1: Chuẩn bị vật liệu

Để làm được giàn phơi thông minh, trước tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện bao gồm có:

– 1 bộ tời.

– Dây cáp.

– Thanh phơi.

– 2 buli đơn, 2 buli kép, 4 bát úp trần.

– 1 máy khoan.

Bước 2: Đo đạc vị trí

Tùy vào vị trí bạn lựa chọn lắp đặt giàn phơi đồ thông minh, có thể lắp song song hoặc nối tiếp nhau.

Bước 3: Lắp bộ tời, puly

Sử dụng máy khoan, vít nở lắp bộ tời và puly vào tường.

Bước 4: Lắp dây cáp

Trong cách làm giàn phơi đồ thông minh, đây được biết đến là công đoạn khó nhất. Bạn phải gỡ cuộn dây cáp sao cho không bị xoăn và rối vào nhau.

Bước 5: Lắp, căn chỉnh thanh phơi hoàn chỉnh

Bước cuối cùng, bạn cần căn chỉnh để giàn phơi được hoạt động trơn tru.

Có thể thấy, cách làm giàn phơi đồ thông minh rất đơn giản. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn cần phải có kinh nghiệm và mua được những vật liệu tốt và có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng thì mới đảm bảo chất lượng tốt và bền bỉ với thời gian.

Đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện giàn phơi,Giàn phơi thông minh ,cách làm giàn phơi đồ thông minh, Cách làm giàn phơi thông minh,tự chế giàn phơi đồ thông minh
Cách làm giàn phơi thông minh đẹp như hàng công ty

Đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện giàn phơi thông minh

Tiết kiệm chi phí là điều mà bất cứ ai cũng nhận thấy khi tự mình lắp đặt giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, tìm địa chỉ cung cấp phụ kiện giàn phơi thông minh ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng tốt mới là khâu khó khăn nhất.

Thấu hiểu những băn khoăn của khách hàng, gianphoithongminh.org đã được ra đời. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi thông minh và phụ kiện chính hãng đảm bảo chất lượng. 

Toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là hàng có nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Hơn nữa, sản phẩm cũng có thời gian bảo hành dài hạn theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. 

Trên đây là cách làm giàn phơi thông minh đẹp như hàng công ty. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho các bạn thông tin hữu ích. Nếu có nhu cầu liên hệ đặt mua giàn phơi và phụ kiện, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 193