CÁCH CHỌN GIÀN PHƠI QUẦN ÁO PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH

Giàn phơi quần áo có rất nhiều mẫu mã, kích thước, chủng loại khác nhau. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn nhưng cũng gây hoang mang không biết nên chọn loại nào cho phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách để bạn tham khảo và áp dụng để lựa chọn được giàn phơi phù hợp nhất với gia đình mình.

giàn phơi quay tay thông minh

Lựa chọn giàn phơi đồ dựa vào chất liệu

Hiện nay, hầu hết các loại giàn phơi trên thị trường đều được làm từ chất liệu nhôm, inox. Những chất liệu này đều có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt, không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như mưa gió, bụi bẩn.

Tuy nhiên, nếu xét về khả năng chịu lực thì 2 chất liệu này sẽ có sự khác nhau. Nếu bạn muốn sử dụng một loại giàn phơi có khả năng chịu lực tốt để phơi chăn ga, đệm thì nên lựa chọn giàn phơi đồ làm từ chất liệu hợp kim nhôm. Còn giàn phơi làm từ chất liệu inox thường được sử dụng với một lượng đồ không nhiều.

Chọn giàn phơi quần áo theo kiểu dáng

Nếu xét về kiểu dáng thì giàn phơi đồ thông minh hiện nay được phân thành 4 loại chính đó là: Giàn phơi xếp ngang, giàn phơi xếp gắn tường, giàn phơi quay tay thông minh.

Đối với mỗi loại giàn phơi sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau. Các loại giàn phơi thông minh có thể nâng lên hạ xuống, gập vào kéo ra mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Giàn phơi quần áo , Chọn giàn phơi quần áo theo kiểu dáng, giàn phơi đồ thông minh, Giàn phơi xếp ngang, giàn phơi xếp gắn tường, giàn phơi quay tay thông minh.
Giàn phơi xếp ngang,

Để lựa chọn được kiểu dáng phù hợp bạn cần phải xem xét đến không gian sống của gia đình mình, kích thước, diện tích của ban công, bức tường như thế nào. Từ đó mới có thể lựa chọn được giàn phơi đồ thông minh phù hợp nhất.

Chọn giàn phơi đồ thông minh theo mức giá

Đối với các giàn phơi quần áo giá cả cũng không có sự chênh lệch quá lớn. Giá thành thường dựa vào kiểu dáng, chức năng. 

Hiện nay, giàn phơi đồ quay tay được xem là đắt nhất. Tuy nhiên, loại giàn phơi này lại có nhiều ưu điểm nổi bất hơn hẳn so với các loại khác. Người dùng có thể xếp gọn, thu vào kéo ra để tiết kiệm được không gian diện tích cho căn nhà của mình.

Trên đây là những cách chọn giàn phơi quần áo mà bạn có thể tham khảo. Tùy vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng, không gian sống mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Nếu trong quá trình chọn có gặp phải bất cứ khó khăn nào hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Hits: 132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.