Các sự cố về cáp giàn phơi thông minh thường gặp

Giàn phơi thông minh được cấu tạo từ rất nhiều phụ kiện khác nhau. Sau một thời gian dài sử dụng thì đương nhiên sẽ gặp phải những sự cố, khiến người dùng vô cùng bất tiện. Trong đó, cáp là bộ phận thường gặp nhiều vấn đề hơn cả. Sau đây là những sự cố về cáp giàn phơi thông minh rất hay gặp để bạn nắm rõ.

Dây cáp bị rối ,cáp giàn phơi thông minh, sự cố về cáp giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh,dây cáp giàn phơi thông minh
Chuyên khắc phục các lỗi về cáp giàn phơi thông minh

Các sự cố về cáp giàn phơi thông minh thường gặp

Dây cáp là 1 trong những bộ phận rất quan trọng của giàn phơi thông minh, quyết định trọng tải của giàn phơi. Do vậy trong suốt thời gian dài sử dụng, chắc chắn không tránh khỏi những sự cố bất đắc dĩ.

Trong đó, dây cáp giàn phơi thông minh được cấu tạo từ những sợi cáp nhỏ, thông thường là cáp lụa inox 304. Tuy có chất liệu bền nhưng trong quá trình sử dụng cũng khó tránh được một số lỗi cáp giàn phơi thông minh cơ bản sau:

– Dây cáp bị xước, mài mòn do sự va chạm giữa các linh kiện hoặc do sử dụng lâu ngày.

– Dây cáp bị rối do sử dụng không đúng cách, không phân bổ quần áo đều lên các thanh phơi.

– Không bảo trì, vệ sinh thường xuyên cho bộ giàn phơi thông minh, cùng với kết hợp các yếu tố trên khiến cho dây cáp bị đứt.

Đối với những lỗi về dây cáp giàn phơi thông minh đơn giản như rối dây cáp, thì chỉ việc tháo bộ tời, gỡ rối dây cáp. Tuy nhiên với những trường hợp nghiêm trọng như đứt dây cáp, mòn hay gãy dập thì cách tốt nhất bạn hãy liên hệ đến đơn vị lắp đặt giàn phơi thông minh để được trợ giúp.

Dây cáp là 1 trong những bộ phận rất quan trọng của giàn phơi thông minh

Chuyên khắc phục các lỗi về cáp giàn phơi thông minh

Lỗi hư hỏng về dây cáp giàn phơi thông minh là lỗi đơn giản nhưng nghiêm trọng. Khi gặp tình trạng này, bạn cần khắc phục trong thời gian sớm nhất, để tránh ảnh hưởng đến việc phơi đồ, thậm chí là an toàn cho gia đình bạn.

Vì vậy, khi gặp phải những lỗi về cáp giàn phơi thông minh hãy nhanh chóng liên hệ đến gianphoithongminh.org để được trợ giúp. Chúng tôi không chỉ chuyên cung cấp và phân phối giàn phơi thông minh, mà còn cung cấp dịch vụ sửa chữa các sự cố về giàn phơi thông minh trong thời gian sớm nhất.

Gianphoithongminh.org cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có tay nghề có nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng khắc phục mọi vấn đề, trả lại cho khách hàng bộ giàn phơi thông minh hoạt động trơn tru và ổn định.

Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi khi khách hàng gặp lỗi về dây cáp giàn phơi thông minh, theo địa chỉ:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 01669 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoiquanaothongminh.org.

Hits: 105