CÁC MẪU MÁI CHE ĐẸP TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Năm 2018 sắp tới đây, các sản phẩm bạt che nắng, mái hiên di động, mái che,… vẫn không ngừng được ưa chuộng. Các mẫu mái che đẹp luôn đa dạng về chất lượng, màu sắc, kiểu dáng giúp người tiêu dùng tự do lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

MẪU MÁI CHE ĐẸP, mái che lượn sóng, mái che di động, mái che chữ A, Mái che ban công lượn sóng, chọn mẫu mái che đẹp
Các mẫu mái che trên thị trường hiện nay.

Mẫu mái che lượn sóng

Mái che ban công lượn sóng là loại mái che có phần bạt được xếp liên tiếp để tạo cảm giác như những lớp sóng tầng tầng lớp lớp.

Mẫu mái che lượn sóng được coi là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chống chọi với mùa hè nóng nực và thời tiết khắc nghiệt. Nhờ thiết kế lượn sóng đặc biệt của nó mà nhiệt độ hấp thụ của chúng được phong tỏa rộng để nhiệt độ bên dưới mái che được dịu nhẹ hơn.

Hiện nay, người ta thường lựa chọn sử dụng mái che lượn sóng đẹp với màu sắc tươi sáng để mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái khi ngồi dưới mái che. Ngoài ra thì những quán ăn, quán café sân vườn cũng sử dụng loại mái này để tạo không gian sang trọng, hiện đại hơn.

MẪU MÁI CHE ĐẸP, mái che lượn sóng, mái che di động, mái che chữ A, Mái che ban công lượn sóng, chọn mẫu mái che đẹp
Mẫu mái che lượn sóng.

Mẫu mái che dạng vòm

Mẫu mái che dạng vòm đẹp khá được ưa chuộng tại các biệt thự cao cấp, khu vui chơi, chung cư,…. Đây là sự phá cách trong thiết kế mái che, thoát khỏi những kiểu dáng mái che di động truyền thống.

Việc sáng tạo nên mái che dạng vòm sẽ mang lại không gian sang trọng, lịch sự, đặc biệt chúng mang lại nét cổ điển cực kỳ đặc biệt cho không gian. Với việc chú trọng sự sáng tạo trong việc thiết kế sản phẩm, Duy Lợi cam kết mang đến cho người tiêu dùng mẫu mái che đẹp tiện lợi nhất và độc đáo nhất.

Mẫu mái che chữ A

Đây được coi là dạng mái che được thiết kế theo kiểu truyền thống nhất. Mái che chữ A được lắp đặt tại ban công của các ngôi nhà biệt thự. Kiểu dáng hiện đại kết hợp với phong cách truyền thống chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

MẪU MÁI CHE ĐẸP, mái che lượn sóng, mái che di động, mái che chữ A, Mái che ban công lượn sóng, chọn mẫu mái che đẹp
Mẫu mái che chữ A.

Không chỉ sử dụng cho ngôi nhà, mẫu mái che di động này còn phù hợp với nhà hàng, quán café sân vườn, mang đến không gian mát mẻ mà vẫn có tác dụng che nắng mưa cực tuyệt vời.

Với thiết kế chữ A độc đáo, bạn không còn phải lo sợ bị lá cây, bụi bẩn, nấm mốc, phân chim bám bẩn hay mưa lớn làm đọng nước,…Hơn thế nữa, so với các mẫu mái che khác thì mái che có thiết kế chữ A này sẽ giảm đáng kể sức gió tác động trực tiếp, giúp  mái che bền đẹp hơn.

Với những mẫu mái che đẹp mà Hòa Phát kể trên, hy vọng bạn sẽ cảm thấy hài lòng về những sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Nếu còn chưa biết chọn mẫu mái che đẹp nào, hãy tìm hiểu tại trang web chính thức của chúng tôi nhé.

Hits: 266

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.