Các mẫu giàn phơi thông minh dùng cho chung cư

Đối với nhiều gia đình sinh sống ở các thành phố lớn thường lựa chọn chung cư để an cư lạc nghiệp. Tuy nhiên, vấn đề khiến khách hàng lo lắng chính là sự bất tiện về không gian phơi đồ. Vì nhà phố hay nhà chung cư thường có diện tích chật hẹp, nên quần áo sẽ không được phơi khô. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua các mẫu giàn phơi thông minh dùng cho chung cư phù hợp nhé! 

Giàn phơi thông minh, Giàn phơi, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi cho chung cư, Đại lý bán giàn phơi
Giàn phơi thông minh.

Nên lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh nào cho chung cư?

Chung cư có nhược điểm chính là không gian phơi đồ vô cùng chật chội. Nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ hay đông người thì số lượng quần áo rất nhiều. Khi đó phơi quần áo chung cư sẽ không thể khô được và luôn có mùi khó chịu.

Giàn phơi thông minh là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay và dần trở nên quen thuộc. Giàn phơi quần áo giúp nhà chung cư không cần phải sử dụng dây phơi truyền thống vừa chiếm diện tích. Đồng thời giàn phơi thông minh lại không đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì thế các loại giàn phơi này được coi là giải pháp tối ưu và mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Các mẫu giàn phơi thông minh dùng cho chung cư hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Vì vậy khách hàng cần nắm bắt và lựa chọn kỹ các loại giàn phơi để phù hợp với đặc điểm nhà mình. 

Giàn phơi thông minh, Giàn phơi, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi cho chung cư, Đại lý bán giàn phơi
Nên lựa chọn mẫu giàn phơi thông minh nào cho chung cư

Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi gắn trần có cấu tạo rất nhỏ gọn, nhưng mang lại rất nhiều lợi ích. Bởi vì sản phẩm được thiết kế gồm 2 thanh phơi song song với nhau. Các lỗ phơi được khoan sẵn nên rất thuận tiện cho việc phơi đồ. Giàn phơi thông minh gắn trần giúp bạn có thể điều chỉnh độ cao của thanh phơi linh hoạt. Sử dụng giàn phơi gắn trần sẽ tiết kiệm không gian tối đa. Đặc biệt loại giàn phơi này lại an toàn và giúp cho người già hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được.

Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi gắn trần có ưu điểm vượt trội là có thể kéo ra khi phơi quần áo và xếp gọn lại khi không dùng đến. Vì vậy mà các hộ sinh sống ở chung cư sẽ không lo lắng về chỗ phơi quần áo, mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Địa chỉ cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh cho chung cư

Trên thị trường hiện nay, địa chỉ cung cấp các mẫu giàn phơi cho chung cư có khá nhiều và đa dạng. Tuy nhiên, không phải các đại lý bán giàn phơi đều cung cấp sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt. 

Giàn phơi thông minh, Giàn phơi, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi cho chung cư, Đại lý bán giàn phơi
Địa chỉ cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh cho chung cư

Với mong muốn mang đến chất lượng cho cuộc sống ngày càng tốt hơn, gianphoithongminh.org đã ra đời. Chúng tôi luôn thực hiện theo phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Giàn phơi thông minh của chúng tôi cung cấp cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, mức giá cả hợp lý, chế độ bảo hành dài lâu. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ để giúp khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với không gian. 

Trên đây là các mẫu giàn phơi thông minh dùng cho chung cư được ưa thích. Khách hàng có thắc mắc hãy liên hệ đến cửa hàng để được giải đáp.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP

Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 01669 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org.

Rate this post