CÁC MẪU GIÁ PHƠI QUẦN ÁO PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu giàn phơi phổ biến, phong phú cả về chức năng, chủng loại cũng như xuất xứ. Sự đa dạng đó, đôi khi khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm giàn phơi. Bài viết sau cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về các mẫu giàn phơi quần áo phổ biến trên thị trường nhằm giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

CÁC MẪU GIÁ PHƠI QUẦN ÁO PHỔ BIẾN, Giàn phơi quần áo truyền thống, Giàn phơi quần áo thông minh, các mẫu giá phơi quần áo thông minh
Giá phơi đồ truyền thống được ưa chuộng ở những vùng nông thôn

Giàn phơi quần áo truyền thống

Giàn phơi truyền thống là một trong những loại xuất hiện từ rất lâu. Loại giá phơi này có thể làm được bằng nhiều chất liệu khác nhau như sắt, inox, đôi khi chỉ là một sợi thép căng ngang dùng để máng, phơi quần áo. Nó có giá thành rất rẻ, phù hợp với những gia đình sở hữu ban công rộng, sân phơi đồ thoáng đãng.

Giá phơi đồ truyền thống được ưa chuộng ở những vùng nông thôn, người dân sinh sống có khu vực phơi quần áo, sân rất rộng, đón nắng.

Giàn phơi quần áo thông minh

Đây là một trong những loại giàn phơi đang rất được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường hiện nay. Giá phơi quần áo thông minh hiện nay có nhiều loại khác nhau như sau:

CÁC MẪU GIÁ PHƠI QUẦN ÁO PHỔ BIẾN, Giàn phơi quần áo truyền thống, Giàn phơi quần áo thông minh, các mẫu giá phơi quần áo thông minh
Giàn phơi thông minh gắn trần
  • Giàn phơi thông minh gắn tường: Là loại sản phẩm tiện ích dành cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Sản phẩm này sở hữu thiết kế đặc biệt là gắn một phần vào tường, phần còn lại là hai thanh phơi có kèm móc treo. Thanh phơi có thể dễ dàng di chuyển kéo ra khi dùng và gập lại cho gọn khi không sử dụng. Khoảng cách tối đa giữa hai thanh phơi cũng khá rộng, lên đến 45cm, bạn có thể thoải mái phơi quần áo mà không sợ bị vướng víu.
  • Giàn phơi thông minh gắn trần: Đây là sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Giá phơi được gắn trên trần cao, tiết kiệm tối đa diện tích của khu vực phơi quần áo và có tải trọng lớn. Sản phẩm này được kết hợp với tay quay gắn liền giúp bạn có thể nâng lên hạ xuống thanh phơi một cách dễ dàng.
  • Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa: Đây là mẫu giàn phơi cao cấp, áp dụng công nghệ hiện đại cao. Đối với sản phẩm này, bạn có thể điều khiển giàn phơi từ khoảng cách rất xa, chỉ thông remote mà không cần dùng đến tay quay. Một số loại còn được trang bị tia cực tím để sát khuẩn và hong khô quần áo, bạn có thể yên tâm quần áo nhanh khô và không bị ẩm mốc gây mùi ngay cả trong những ngày mưa kéo dài.

Trên đây là các mẫu giá phơi quần áo thông minh phổ biến hiện nay. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, chúc bạn có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của mình.

Liên hệ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 09.67.68.39.64 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0169.7879.406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoiquanaothongminh.org

Hits: 116

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.