Các loại giàn phơi chung cư ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng giàn phơi chung cư đang ngày càng tăng cao. Tại các nhà cao tầng, căn hộ chung cư không gian để phơi đồ chính là ban công. Tuy nhiên, diện tích ở chung cư thường khá hạn hẹp nên khiến cho người dân bí bách, nhất là khu vực ban công chiếm diện tích. Nếu bạn đang muốn biến ban công trở nên thẩm mỹ, đẹp mắt vậy thì hãy tham khảo các loại giàn phơi chung cư sau đây! 

Giàn phơi chung cư, Giàn phơi thông minh cho chung cư, giàn phơi chung cư được ưa chuộng, Giàn phơi chung cư gắn tường, Giàn phơi gắn tường, giàn phơi kéo ngang, Giàn phơi chung cư gắn trần
Giàn phơi chung cư.

Điểm tên các loại giàn phơi thông minh cho chung cư

Trên thị trường, giàn phơi chung cư có rất nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng. Sản phẩm đem tới nhiều lợi ích lớn giúp tiết kiệm diện tích, công sức, thời gian trong việc phơi đồ. Ngoài ra, giàn phơi cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho ban công và sử dụng rất linh hoạt. Sau đây sẽ là 2 loại giàn phơi chung cư được ưa chuộng nhất mà bạn có thể tham khảo: 

Giàn phơi chung cư gắn tường

Giàn phơi gắn tường còn có tên gọi khác là giàn phơi kéo ngang. Đây là mẫu giàn phơi được rất nhiều người dân sinh sống tại chung cư lựa chọn. Sản phẩm có khả năng kéo ra, xếp gọn trên tường vô cùng tiết kiệm diện tích. Khi không sử dụng, bạn chỉ cần kéo vào sẽ tạo ra được khoảng trống tăng thêm tính thẩm mỹ. 

Mẫu giàn phơi này có cấu tạo gồm có 3 thanh phơi. Chất liệu chính chủ yếu bằng thép không gỉ hoặc inox. Khả năng chịu lực của giàn phơi thường lớn, treo được nhiều quần áo mà không cần lo hư hao thiết bị. 

Giàn phơi chung cư gắn trần

Mẫu giàn phơi này thường được đánh giá cao nhờ giúp quần áo nhanh khô do được phơi trên cao. Người dùng có thể phơi số lượng quần áo lớn từ 45 – 60kg tùy loại. Trong suốt thời gian qua, giàn phơi gắn trần vẫn được coi là giàn phơi quốc dân phù hợp với chung cư, nhà phố, biệt thự…. 

Quá trình sử dụng giàn phơi rất linh hoạt, dễ dàng lắp đặt. Đặc biệt, giàn phơi còn sử dụng thuận tiện cho gia đình có người già, trẻ nhỏ rất an toàn. Mỗi lần sử dụng chỉ cần lực quay rất nhỏ để nâng lên, hạ xuống. 

Giàn phơi chung cư, Giàn phơi thông minh cho chung cư, giàn phơi chung cư được ưa chuộng, Giàn phơi chung cư gắn tường, Giàn phơi gắn tường, giàn phơi kéo ngang, Giàn phơi chung cư gắn trần
Giàn phơi chung cư tường

Đơn vị cung cấp giàn phơi chung cư uy tín

Gianphoiquanaothongminh.org hiện đang là địa chỉ chuyên cung cấp, lắp đặt giàn phơi chung cư tại TPHCM được nhiều khách hàng tín nhiệm. Khi đến với chúng tôi, khách hàng có thể yên tâm sẽ lựa chọn được mẫu giàn phơi ưng ý. Cửa hàng luôn cập nhật liên tục những mẫu giàn phơi mới, đa dạng phong phú về chủng loại. Sản phẩm luôn đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ những thương hiệu uy tín. 

Toàn bộ giá, thông tin chi tiết về giàn phơi đều được cập nhật trực tiếp trên website. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giúp khách hàng lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất. 

Quá trình lắp đặt giàn phơi được diễn ra tại nhà, thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, lựa chọn vị trí đẹp nhất giúp không gian đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Trên đây là giới thiệu các loại giàn phơi chung cư được ưa chuộng nhất. Nếu khách hàng cần tư vấn và đặt hàng hãy liên hệ đến Gianphoiquanaothongminh.org để được hỗ trợ chi tiết.

Hits: 8