CÁC LOẠI GIÁ PHƠI ĐỒ THÔNG MINH PHỔ BIẾN NHẤT


Để công việc nội trợ trở nên đơn giản hơn, rất nhiều bà nội trợ đã lựa chọn sử dụng các sản phẩm đồ gia dụng thông minh. Trong đó sản phẩm giá phơi đồ thông minh là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Với nhiều ưu điểm nổi bật, giá thành lại phải chăng, loại đồ gia dụng này ngày càng được nhiều người ưa chuộng và trở thành sản phẩm đồ gia dụng có mặt trong nhiều gia đình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về các loại giá phơi đồ thông minh phổ biến nhất.

Giá phơi đồ thông minh tiện lợi

Giá phơi đồ thông minh là gì?

Giá hay giàn phơi đồ thông minh là sản phẩm chất lượng cao được làm từ inox hay hợp kim nhôm. Sản phẩm này được lắp đặt ở tường hay gắn trực tiếp lên trần. Giá phơi đồ thông minh có thể tiết kiệm diện tích tốt, phơi được nhiều quần áo, hiệu quả phơi cao, quần áo nhanh khô, thiết kế đẹp mắt, giá thành lại rẻ nên được rất nhiều người ưa chuộng.

Các loại giá phơi đồ thông minh phổ biến

Hiện nay giá phơi đồ thông minh có thể được sản xuất từ các cơ sở trong nước hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài. Theo cấu tạo thì có ba loại giàn phơi thông minh như sau:

  • Giàn phơi thông minh gắn tường

Giàn phơi thông minh gắn tường còn có tên gọi khác là giàn phơi kéo ngang. Giàn phơi gắn tường rất phù hợp với gia đình có diện tích cực nhỏ. Bạn có thể tận dụng lắp đặt giàn phơi gắn tường tại nhiều vị trí như ở hành lang, ban công,… Giàn phơi gắn tường có ưu điểm nổi bật là thanh phơi chịu lực tốt nên treo được rất nhiều quần áo. Khi cần sử dụng thì bạn kéo ra, không cần sử dụng nữa thì kéo vào nên rất tổng thể gọn gàng, tiết kiệm diện tích rất tốt.

  1. Giàn phơi thông minh gắn trần

Giàn phơi gắn trần còn được gọi là giàn phơi quay tay vì bạn chỉ cần quay bộ tời là điều khiển được hoạt động của thanh phơi. Bạn có thể được lắp đặt ở nhiều loại trần kể cả là trần nhựa, trần thạch cao hay trần bê tông. Thanh phơi của giàn phơi gắn trần có thể chịu lực nặng lên tới 60kg. Giàn phơi gắn trần có tính thẩm mỹ rất cao. 

Giá phơi đồ thông minh, Các loại giá phơi đồ thông minh phổ biến, Giàn phơi thông minh gắn tường, Giàn phơi thông minh gắn trần, Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Giàn phơi cho gia đình thông minh
  1. Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa còn có tên gọi khác là giàn phơi tự động. Bạn có thể đứng cách giàn phơi trong khoảng cách cho phép, dùng remote điều khiển toàn bộ hoạt động của giàn phơi. Giàn phơi điều khiển từ xa còn được tích hợp một số tính năng rất thông minh như kháng khuẩn bằng tia cực tím, quạt gió để sấy khô quần áo, …. Tuy nhiên, giàn phơi tự động lại có giá thành cao.

Bạn cần mua giàn phơi thông minh xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hits: 117

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *