Bộ phụ kiện giàn phơi thông minh gồm những gì?

Giàn phơi thông minh là một trong những sản phẩm vô cùng quen thuộc. Phụ kiện giàn phơi không thể thiếu đối với các gia đình sinh sống ở thành phố lớn như hiện nay.  Giàn phơi thông minh không chỉ tiết kiệm diện tích, mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Vì vậy, bạn rất thắc mắc không biết bộ phụ kiện giàn phơi thông minh gồm những gì?

Phụ kiện giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Bộ phụ kiện giàn phơi thông minh, Sản phẩm giàn phơi thông minh, Mua phụ kiện giàn phơi thông minh
Bộ phụ kiện giàn phơi thông minh.

Phụ kiện giàn phơi thông minh gồm những gì? 

Sản phẩm giàn phơi thông minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Nó mang đến rất nhiều lợi ích, nhất là phù hợp với những gia đình sinh sống ở chung cư, giúp quần áo vừa được khô nhanh, có mùi thơm, mà rất an toàn với sức khỏe của con người.

Bộ phụ kiện giàn phơi thông minh gồm những gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp khách hàng nắm rõ sau đây chúng tôi giới thiệu những phụ kiện chính của một bộ giàn phơi thông minh bao gồm có:

Phần bộ tời giàn phơi

Bộ tời giàn phơi thông minh được cấu tạo bằng nhôm đúc nguyên khối, Bộ tời này nhằm mục đích điều khiển cả 2 thanh phơi lên xuống bằng tay quay giàn phơi. Bộ tời giàn phơi được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, nên sẽ chịu được sức tải lớn.

 Bộ ròng rọc giàn phơi

Bao gồm có dây cáp, poli và dẫn hướng giúp cho các liên kết. Chất liệu hệ thống ròng rọc giàn phơi được làm từ inox cao cấp không bị mòn và han gỉ, nên sẽ tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Thanh phơi giàn phơi

Bộ Thanh phơi giàn phơi này được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, phun sơn tĩnh điện. Thanh phơi có 60 lỗ phơi, mỗi lỗ phơi cách đều nhau khoảng 5cm.

Phụ kiện giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Bộ phụ kiện giàn phơi thông minh, Sản phẩm giàn phơi thông minh, Mua phụ kiện giàn phơi thông minh
Phụ kiện giàn phơi thông minh gồm những gì

Mua phụ kiện giàn phơi thông minh ở đâu?

Giàn phơi thông minh sau một thời gian sử dụng, sẽ xảy ra những sự cố hư hỏng. Lúc này khách hàng rất mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp phụ kiện giàn phơi thông minh uy tín

Gianphoithongminh.org là địa chỉ có tiếng trên thị trường và được sự tin tưởng yêu mến của khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ đến địa chỉ của chúng tôi sẽ được tư vấn, và mua được phụ kiện giàn phơi thông minh chính hãng với mức giá rất ưu đãi.

Chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ tất cả các loại giàn phơi thông minh, linh kiện sản phẩm. Cửa hàng nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, đảm bảo chính hãng và chế độ bảo hành lâu dài. 

Phụ kiện giàn phơi thông minh, Giàn phơi thông minh, Bộ phụ kiện giàn phơi thông minh, Sản phẩm giàn phơi thông minh, Mua phụ kiện giàn phơi thông minh
Mua phụ kiện giàn phơi thông minh ở đâu

Phương châm làm việc của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất. Bộ phụ kiện này giải quyết về vấn đề phơi quần áo, giúp chị em nội trợ có nhiều thời gian để chăm lo cho gia đình.

Trên đây là lời giải đáp bộ phụ kiện giàn phơi thông minh gồm những gì. Mọi thông tin chi tiết khách hàng hãy liên hệ đến địa chỉ 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP

Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64( 6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 01669 7879 406( 8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org.

Hits: 66