Bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát gồm những gì?

Giàn phơi thông minh Hòa Phát luôn được đánh giá cao nhờ chất lượng cao,  bền bỉ với thời gian, mức giá cả hợp lý. Vậy thông thường một bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát gồm những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây! 

Giàn phơi thông minh Hòa Phát, Bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát, Dây cáp giàn phơi, Củ quay giàn phơi, Bộ giàn phơi thông minh, Thợ sửa giàn phơi chuyên nghiệp
Giàn phơi thông minh Hòa Phát.

Bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát 

Giàn phơi thông minh Hòa Phát ngày càng được ưa chuộng và yêu thích tại nhiều khu chung cư. Thông thường, một bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát sẽ bao gồm những linh kiện sau đây:

–  Củ quay giàn phơi.

– Puli đơn và kép.

– Dẫn hướng.

– Dây cáp giàn phơi.

– Bát chụp puli.

– Nở sắt và nở nhựa.

– Treo thanh giàn phơi.

– Nắp bít thanh.

– Bản hướng dẫn lắp đặt đi kèm sản phẩm.

Chi tiết cấu tạo bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát như sau:

– Phần bộ tời được cấu tạo bằng nhôm đúc nguyên khối. Bộ phận này có tác dụng điều khiển cả 2 thanh phơi lên xuống bằng tay quay.

– Bộ ròng rọc gồm dây cáp, puli, dẫn hướng. Chúng giúp cho các liên kế và  tạo ra tổng thể của một bộ giàn phơi thông minh.

– 2 thanh phơi được làm từ nhôm cao cấp, phun sơn tĩnh điện và gồm có 60 lỗ phơi.

Giàn phơi thông minh Hòa Phát, Bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát, Dây cáp giàn phơi, Củ quay giàn phơi, Bộ giàn phơi thông minh, Thợ sửa giàn phơi chuyên nghiệp
Bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát

Địa chỉ cung cấp bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát ở đâu?

Sau nhiều năm sử dụng và một vài lý do khác nhau mà giàn phơi thông minh Hòa Phát đã xảy ra một vài hư hỏng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến việc phơi đồ bị gián đoạn. 

Với những lỗi hư hỏng nhẹ, bạn sẽ không mất thời gian để nhờ đến những người thợ sửa giàn phơi chuyên nghiệp mà có thể tự khắc phục được. Đặc biệt, người dùng chỉ cần thay thế bộ linh kiện giàn phơi thông minh mới là có thể sử dụng bình thường. Vậy nên mua linh kiện ở đâu uy tín? 

Gianphoiquanaothongminh.org hiện đang là địa chỉ chuyên cung cấp và bán bộ linh kiện giàn phơi thông minh Hòa Phát chính hãng mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn cập nhật và có đầy đủ tất cả các linh kiện của nhiều loại giàn phơi khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. 

Sản phẩm đều là hàng chính hãng, có thông số kỹ thuật và giấy tờ đầy đủ. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giúp bạn lựa chọn loại linh phụ kiện đầy đủ, chính xác nhất. Mức giá phụ kiện luôn phải chăng, hợp lý và có chế độ bảo hành đầy đủ từ phía nhà cung cấp. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ mua bộ linh kiện giàn phơi uy tín, vậy thì hãy đến với Gianphoiquanaothongminh.org ngay hôm nay.  Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ 24/7 giúp bạn tìm được linh kiện phù hợp nhất với giàn phơi. 

Hits: 5