BỘ GIÀN PHƠI THÔNG MINH ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Giàn phơi thông minh hiện nay trên thị trường thì cũng khá nhiều loại cho bạn chọn lựa.

Giàn phơi thông minh, cách lắp đặt của giàn phơi thông minh, bộ giá phơi Ba Sao, giàn phơi tay gấp, Bộ giàn phơi thông minh, bộ giàn phơi tời
Giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cấu tạo của giàn phơi thông minh

Về cách lắp đặt của giàn phơi thông minh thì cũng tương tự nhau, có loại gấp theo chiều ngang như bộ giá phơi Ba Sao được thiết kế với cơ cấu xếp gắn dính lên cột, lên tường …gọi nôm na là giàn phơi tay gấp. Khi cần thì chúng sẽ tự động đẩy ra và khi không sử dụng chúng sẽ được xếp lại thu sát vào tường rất gọn gàng. Độ vươn ra của giàn có thể lên tới 1 mét nên quý khách hàng cứ yên tâm mà phơi quần áo không sợ chúng kết dính sát vào nhau khó khô. Về trọng lượng thì mỗi tanh có thể tải trên dưới 10kg đến 15kg, sản phẩm cũng tương đối vừa túi tiền, giá dao động tầm ở khoảng 500 đến 1tr VNĐ tùy theo kích cỡ người dùng.

Giàn phơi thông minh, cách lắp đặt của giàn phơi thông minh, bộ giá phơi Ba Sao, giàn phơi tay gấp, Bộ giàn phơi thông minh, bộ giàn phơi tời
Cấu tạo của giàn phơi thông minh.

Bộ giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay

Bộ giàn phơi thông minh đang được ưa chuộng nhất hiện nay phải kế đến là bộ giàn phơi tời (cũng tương tự như tay quay của mái hiên di động mà bạn thường thấy) cùng với dây cáp điều khiển trục (cáp lụa) để có thể dễ dàng di chuyển cố định hai thanh phơi. Sản phẩm được chế tạo sản xuất trong nước, hoặc bạn có thể chọn các sản phẩm nhập khẩu như Trung quốc, Đài Loan, Nhật Bản….. cũng rất tốt tuy nhiên về giá thành tương đối cao. Với loại giàn phơi tay quay này giá thành dao động trong khoảng từ 500.000 đến 2tr VNĐ.

Sở dĩ giá thành cao một phần cũng là do chất liệu cấu tạo nên giàn. Giàn phơi sử dụng loại nhôm nguyên chất, cho độ bền cao hơn hợp kim hay inox. Ngoài ra để nâng cao thêm chất lượng sử dụng nên thiết kế tay quay rời nên giá thành cũng nhỉnh hơn chút. Chế độ bảo hành tương tư như các sản phẩm khác từ 12 tháng đến 24 tháng tùy loại.

Giàn phơi thông minh, cách lắp đặt của giàn phơi thông minh, bộ giá phơi Ba Sao, giàn phơi tay gấp, Bộ giàn phơi thông minh, bộ giàn phơi tời
Bộ giàn phơi thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhưng đó cũng chưa phải là tất cả về giàn phơi thông minh, nếu nói về sự thông minh không thể không kể đến bộ giàn phơi đang làm mưa làm gió trên thị trường chính là loại có điều khiển từ xa ( Remote) và có cả đèn chiếu sáng để khử chất độc bằng tia UV (tia này chỉ có nắng mặt trời), được lắp đặt thêm quạt gió đối lưu không khí. Với cách thiết kế như thế này nên chỉ xếp theo chiều dọc và không thể sử dụng các dây cáp. Khi điều khiển phơi đồ hay lấy đồ xuống bạn chỉ cần bấm nút điều khiển thế là xong. Thêm tính năng của loại này là nếu phơi quá tải hay va chạm các vật cản nó sẽ tự động dừng lại ngay, vì trọng lượng tối đa chỉ có 35kg, Sản phẩm có giá tương đối cao so với loại cơ động, dao động trong khoản từ  5 đến 8 triệu VNĐ.

Một số công ty đơn vị cung cấp giàn phơi thông minh này đều có bộ phận tư vấn và đội kỹ thuật chuyên môn bạn nên tham khảo trước khi quyết định sử dụng, vì thiết kế cho phù hợp với không gian phòng. Ngoài ra bạn cũng an tâm nếu trong quá trình sử dụng có hỏng hóc hay cần thay thế thì sản phẩm cũng có đầy đủ các linh kiện.

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *