Bộ giàn phơi quần áo quay tay Hoà Phát Star HP902

Gần đây, các sản phẩm giàn phơi thông minh đang ngày được sử dụng rộng rãi và trở thành món đồ gia dụng không thể thiếu trong đời sống. Trong số đó, giàn phơi quần áo quay tay Hòa Phát Star HP902 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về giá thành cũng như chất lượng. Vậy bộ giàn phơi quần áo quay tay Hoà Phát Star HP902 mang những ưu điểm gì nổi bật? Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Bộ giàn phơi quần áo quay tay Hoà Phát Star HP902

Bộ giàn phơi quần áo quay tay Hoà Phát Star HP902 là gì?

Bộ giàn phơi quần áo quay tay Hoà Phát Star HP902 thuộc dòng sản phẩm giàn phơi thông minh gắn trần. Đây là sản phẩm giàn phơi quần áo chất lượng cao được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn Hòa Phát. Sản phẩm gồm có 3 bộ phận chính: bộ tời, thanh phơi và dây cáp. Hầu hết các bộ phận đều được gắn trực tiếp lên trần nên được gọi là giàn phơi thông minh gắn trần. Sản phẩm được bán trên thị trường với giá thành khá phù hợp với tài chính của người Việt, hơn nữa sử dụng cũng rất bền.

Cấu tạo của bộ giàn phơi quần áo quay tay Hoà Phát Star HP902 có gì nổi bật?

Bộ giàn phơi quần áo quay tay Hoà Phát Star HP902 có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Các bộ phận trong giàn phơi được thiết kế linh hoạt nên có thể điều khiển các thanh phơi nâng lên, hạ xuống một cách độc lập, giúp đón nắng hiệu quả. Nhờ vậy mà quần áo nhanh khô hơn.
  • Bộ tời được đúc bằng nhôm nguyên khối và mạ thêm một lớp chống xước nên siêu bền và luôn luôn bóng đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Bộ tời thiết kế tay quay liền giúp giàn phơi có thể được điều khiển một cách dễ dàng.
  • 2 thanh phơi được làm bằng nhôm tĩnh điện nên không bị oxy hóa. Mỗi thanh phơi dài 2,4m,sơn tĩnh điện, có thiết kế theo hình dầm cầu, cạnh có hình tròn, mỗi thanh được thiết kế treo tối đa 80 móc để cố định giúp quần áo khô đều và không bị gió cuốn bay. 
  • Dây cáp lụa inox 304 chắc chắn, chịu lực tốt, không đàn hồi, vừa đẹp vừa siêu bền trước mọi tác động ngoại cảnh.
  • gianphoithongminh.org, giàn phơi quần áo quay tay Hoà Phát, giàn phơi thông minh , Bộ giàn phơi quần áo quay tay, Bộ giàn phơi quần áo quay tay Hoà Phát Star
    Bộ giàn phơi quần áo quay tay Hoà Phát

Giá thành bộ giàn phơi quần áo quay tay Hoà Phát Star HP902 là bao nhiêu?

Nếu tham khảo trên thị trường, bạn sẽ thấy bộ giàn phơi quần áo quay tay Hoà Phát Star HP902 có giá thành hết sức đa dạng. Tại gianphoithongminh.org, bộ sản phẩm này được giảm giá từ 2.600.000đ/ sản phẩm xuống còn 2.200.000đ/ sản phẩm với đầy đủ phụ kiện kèm theo và được bảo hành chính hãng theo đúng quy định nhà sản xuất. Đây là một mức giá cạnh tranh mà bạn không thể tìm thấy ở địa chỉ thứ 2 trên thị trường.

Bạn quan tâm tới bộ sản phẩm tiện ích này vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn mua hàng:

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276 – đường ấp Chiến Lược – phường Bình Trị Đông A – quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh.
TP HỒ CHÍ MINH: 0967683964 (6h00 – 22h tất cả các ngày trong tuần)
HÀ NỘI: 0397879406 (8h – 17h tất cả các ngày trong tuần)
Website: www.gianphoithongminh.org

Hits: 79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.