BÀY TRÍ KHÔNG GIAN BAN CÔNG ĐẸP HƠN VỚI GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH

Ban công là nơi mà hầu hết mọi người dành khoảng thời gian yên tĩnh để ngắm nhìn cuộc sống, tìm đâu đó chút yên bình trong tâm trí. Có thể bày hoa, cây cảnh, chim muông tạo không gian sinh thái ngay giữa lòng đô thị. Không những vậy, với đa phần không gian đô thị hiện đại này, ban công còn là nơi sinh hoạt cá nhân như phơi quần áo, tập thể dục để đồ đạc linh tinh, ghế võng… Và câu hỏi được đặt ra là làm sao để phân phối hài hòa, không rối mắt giữa không gian nghỉ dưỡng ít ỏi và cũng là nơi sinh hoạt? Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc bài trí ban công với giàn phơi quần áo thông minh.

giàn phơi quần áo thông minh, ban công có diện tích nhỏ, Giàn phơi quần áo thông minh treo tường, ban công có diện tích lớn, ắp đặt giàn phơi thông minh có mái che, mái che giàn phơi, những loại giàn phơi thông minh
Bài trí ban công với giàn phơi quần áo thông minh.

Đối với ban công có diện tích nhỏ

Với diện tích nhỏ, thưa thớt hoa và cây. Gia chủ nên sử dụng loại giàn phơi treo tường, nó vừa gọn gẽ, tận dụng khoảng không mà không làm mất đi diện tích ở dưới, thẩm mỹ đẹp. 

Giàn phơi quần áo thông minh treo tường cuốn vào, xòe ra sẽ giúp cho gia chủ có không gian ưng ý nhất cho mình.

Đối với ban công có diện tích lớn

Đối với ban công căn hộ có diện tích lớn hơn, gia chủ nên lắp đặt giàn phơi thông minh có mái che. Nó tiện lợi cho việc phơi đồ, cảm ứng từ sẽ tự động che lại khi mưa và bung ra khi nắng. Hơn nữa, nó không chiếm quá nhiều diện tích của bạn.

giàn phơi quần áo thông minh, ban công có diện tích nhỏ, Giàn phơi quần áo thông minh treo tường, ban công có diện tích lớn, ắp đặt giàn phơi thông minh có mái che, mái che giàn phơi, những loại giàn phơi thông minh
Đối với ban công có diện tích lớn.

Ở đây, bạn nên chọn kiểu mái che có màu sắc phong cảnh hữu tình, hoặc biển cả bao la…Nó sẽ giúp cho nhà bạn có cảm giác thoáng đãng, rộng lớn hơn trong tầm mắt. Sự kết hợp hài hòa giữa cảnh thật và hình ảnh từ mái che giàn phơi sẽ tạo cảm giác huyền ảo, hư thực. trong hư có thực, trong thực có hư..

Bạn có thể gọi điện đến chúng tôi để được tư vấn thêm cho bạn những loại giàn phơi thông minh hợp với không gian, phong thủy nhà bạn. Chúc bạn bố trí được ban công đẹp, hữu tình.

Hits: 264

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.