BẬT MÍ MỘT SỐ CÁCH SỬ DỤNG GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Bạn đang sở hữu cho mình một bộ giàn phơi thông minh với nhiều tính năng vượt trội, an toàn mà cực kì dễ sử dụng. Với nhiều ưu điểm về chất lượng, công dụng và giá tiền, giàn phơi đồ đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều từ các bà mẹ. Điều bạn đang băn khoăn chính là cách sử dụng giàn phơi thông minh như thế nào cho hợp lý và bền lâu?

cách sử dụng giàn phơi thông minh, Bộ giàn phơi thông minh hiện đại, giàn phơi thông minh, sử dụng giàn phơi một cách hiệu quả, sản phẩm giàn phơi
Cách sử dụng giàn phơi thông minh hợp lý và bền lâu.

Đọc kỹ hướng dẫn để lắp đặt và sử dụng nhằm tránh lắp sai

Trong mỗi hộp sản phẩm giàn phơi đồ đều có hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ về cách lắp đặt và cách sử dụng. Đồng thời, có cả phiếu bảo hành giúp bạn có thể sửa chữa khi bị hỏng hóc. Bộ giàn phơi thông minh hiện đại nhất

Điểm chú ý ở đây chính là bạn nên đọc kĩ tài liệu hướng dẫn để lắp đặt và sử dụng nhằm tránh lắp sai, làm hỏng sản phẩm.

Giàn phơi thông minh có tải trọng tối đa là 18kg. Do đó, bạn cần giàn đều quần áo, chăn màn… trên thanh phơi. Lời khuyên cho một lần phơi là không nên treo quá 18kg.

Bảo quản trong quá trình sử dụng

cách sử dụng giàn phơi thông minh, Bộ giàn phơi thông minh hiện đại, giàn phơi thông minh, sử dụng giàn phơi một cách hiệu quả, sản phẩm giàn phơi
Bảo quản trong quá trình sử dụng.

Trong những lúc gặp phải mưa gió quá lớn, hãy nhanh chóng thu đồ vào và quay thanh phơi lên sát trần nhà. Dưới áp lực của tốc độ gió, sức nặng của quần áo sẽ khiến cho giàn phơi dễ bị hỏng và gãy.

Bạn cần sử dụng tay quay đúng cách và quay đúng chiều: Khi bạn sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi, khi nâng lên bạn cần quay theo chiều kim đồng hồ và hạ xuống phải ngược chiều kim đồng hồ.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy, chúng ta đã có thể sử dụng giàn phơi một cách hiệu quả và lâu bền nhé!

Hits: 1604

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.