Báo giá giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc chi tiết

Gia đình bạn đang gặp khó khăn trong việc phơi quần áo vì giàn phơi truyền thống không đáp ứng được nhu cầu? Bạn đang có ý định lắp đặt giàn phơi Hàn Quốc cho không gian nhưng còn lăn tăn về giá bán? Hãy để gianphoithongminh.org báo giá giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc chi tiết nhất để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Khách hàng hiện tại đang có nhu cầu báo giá giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc?

Báo giá giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc 

Hiện nay trên thị trường, báo giá giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc ở mỗi nơi cũng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Cũng rất nhiều nơi bán với giá vài trăm nghìn đồng, nhưng chất lượng không phải loại tốt, thanh phơi thường khá ngắn chỉ tầm 1m, chất liệu chính từ inox. 

Rất nhiều người cho rằng inox là chất liệu tốt nhất để sản xuất giàn phơi. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn sai vì trước đây inox được sử dụng phổ biến giúp giàn phơi không bị oxy hóa, gỉ sét trong quá trình sử dụng, giá thành rẻ. Tuy nhiên, nói tới chất lượng thì inox không thể so sánh được với nhôm. 

Giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc hiện tại được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm. Phần chân giá chịu lực bằng nhôm được đánh giá là có khả năng chịu lực tốt hơn, bền bỉ hơn, cứng và không bị giòn. Thanh phơi bằng nhôm bền, nhẹ và đẹp được tạo sẵn lỗ phơi đồ vô cùng tiện dụng. 

Hiện tại, báo giá giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc tại gianphoithongminh.org bán với mức giá là 1.800.000 đồng.  Đây là mức giá phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Hơn nữa, sản phẩm cũng có độ bền cao, thời gian bảo hành lên tới 5 năm. 

mua giàn phơi gắn tường Hàn Quốc,giàn phơi thông minh gắn tường,báo giá giàn phơi thông minh , Báo giá giàn phơi thông minh gắn tường , giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc ,
Gianphoithongminh.org tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc

Lợi ích khi mua giàn phơi gắn tường Hàn Quốc tại gianphoithongminh.org? 

Gianphoithongminh.org tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết giàn phơi được sản xuất từ 100% hợp kim nhôm cao cấp, có khả năng chịu lực lên tới 50kg. 

+ Khách hàng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ từ A đến Z

+ Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian. 

+ Báo giá giàn phơi thông minh hợp lý đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. 

+ Cam kết thời gian bảo hành 5 năm theo đúng yêu cầu từ nhà sản xuất. 

Khách hàng hiện tại đang có nhu cầu báo giá giàn phơi thông minh gắn tường Hàn Quốc hoặc muốn tham khảo thêm các mẫu giàn phơi khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org.

Hits: 67