Báo giá chính xác giàn phơi thông minh Sankaku HP02

Giàn phơi thông minh Sankaku HP02 được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ sở hữu độ bền, thiết kế đẹp mắt và khả năng phơi đồ đa dạng. Vậy hiện tại mẫu giàn phơi này đang có giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng xem báo giá chính xác thông qua bài viết sau đây nhé! 

 

Giàn phơi thông minh Sankaku HP02 được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ sở hữu độ bền, thiết kế đẹp mắt và khả năng phơi đồ đa dạng. Vậy hiện tại mẫu giàn phơi này đang có giá bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng xem báo giá chính xác thông qua bài viết sau đây nhé!  Ưu điểm của giàn phơi thông minh Sankaku HP02 Giàn phơi thông minh Sankaku HP02 là mẫu giàn phơi có thiết kế thông minh, hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau như chung cư, nhà cao tầng, nhà trọ mini… Đây là giàn phơi được sản xuất tại Nhật Bản với kiểu dáng sang trọng của châu Âu mang tới sự tinh tế và sang trọng bậc nhất.  Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất giàn phơi này là từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối cao cấp. Vì thế, sản phẩm có độ bền cao cùng thời gian. Ngoài ra, hệ thống cáp inox tự động có khả năng chống rỉ sét rất tốt. Chiều dài của thanh phơi đạt 2,5m, được tích hợp các khuyên treo chống bay, người dùng có thể thoải mái phơi đồ mà không phải lo lắng tới việc quần áo lâu khô, bị ẩm mốc hoặc giàn phơi hư hỏng. Đặc biệt, bên ngoài thanh phơi được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện nhằm chống oxy hóa, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ trong thời gian dài sử dụng. Khi lắp đặt giàn phơi thông minh Sankaku HP02, bạn cũng có thể yên tâm vì sản phẩm gắn trần giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Khả năng chịu tải mà giàn phơi đạt được là 50kg, có thể dễ dàng nâng hạ. Với tải trọng này, bên cạnh việc phơi quần áo, người dùng còn có thể phơi cả chăn, màn, ga, gối.  Báo giá giàn phơi thông minh Sankaku HP02 tại gianphoithongminh.org  Gianphoithongminh.org hiện đang là địa chỉ uy tín trên thị trường chuyên cung cấp giàn phơi thông minh Sankaku HP02 chất lượng cao mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Hiện tại, chúng tôi đang bán mẫu giàn phơi này với mức giá là 1.700.000 đồng.  Khi mua giàn phơi của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ hoàn giá trị của sản phẩm.  Gianphoithongminh.org luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực 24/7 để tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn mẫu giàn phơi phù hợp nhất với không gian của gia đình. Mức giá đưa ra luôn phải chăng, miễn phí lắp đặt tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất. Kèm theo đó là chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn theo đúng yêu cầu từ nhà sản xuất.  Để được tư vấn thông tin liên quan tới giàn phơi thông minh Sankaku HP02, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:  GIÀN PHƠI THÔNG MINH Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh. TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần. HÀ NỘI: 039 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần) Website: www.gianphoithongminh.org
giàn phơi thông minh Sankaku HP02

Ưu điểm của giàn phơi thông minh Sankaku HP02

Giàn phơi thông minh Sankaku HP02 là mẫu giàn phơi có thiết kế thông minh, hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau như chung cư, nhà cao tầng, nhà trọ mini… Đây là giàn phơi được sản xuất tại Nhật Bản với kiểu dáng sang trọng của châu Âu mang tới sự tinh tế và sang trọng bậc nhất. 

Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất giàn phơi này là từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối cao cấp. Vì thế, sản phẩm có độ bền cao cùng thời gian. Ngoài ra, hệ thống cáp inox tự động có khả năng chống rỉ sét rất tốt. Chiều dài của thanh phơi đạt 2,5m, được tích hợp các khuyên treo chống bay, người dùng có thể thoải mái phơi đồ mà không phải lo lắng tới việc quần áo lâu khô, bị ẩm mốc hoặc giàn phơi hư hỏng. Đặc biệt, bên ngoài thanh phơi được phủ thêm lớp sơn tĩnh điện nhằm chống oxy hóa, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ trong thời gian dài sử dụng.

Khi lắp đặt giàn phơi thông minh Sankaku HP02, bạn cũng có thể yên tâm vì sản phẩm gắn trần giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Khả năng chịu tải mà giàn phơi đạt được là 50kg, có thể dễ dàng nâng hạ. Với tải trọng này, bên cạnh việc phơi quần áo, người dùng còn có thể phơi cả chăn, màn, ga, gối. 

lắp đặt giàn phơi thông minh Sankaku HP02

Báo giá giàn phơi thông minh Sankaku HP02 tại gianphoithongminh.org 

Gianphoithongminh.org hiện đang là địa chỉ uy tín trên thị trường chuyên cung cấp giàn phơi thông minh Sankaku HP02 chất lượng cao mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Hiện tại, chúng tôi đang bán mẫu giàn phơi này với mức giá là 1.700.000 đồng. 

Khi mua giàn phơi của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ hoàn giá trị của sản phẩm. 

Gianphoithongminh.org luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực 24/7 để tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn mẫu giàn phơi phù hợp nhất với không gian của gia đình. Mức giá đưa ra luôn phải chăng, miễn phí lắp đặt tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất. Kèm theo đó là chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn theo đúng yêu cầu từ nhà sản xuất. 

Để được tư vấn thông tin liên quan tới giàn phơi thông minh Sankaku HP02, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Địa chỉ: Số 276- đường ấp Chiến Lược- phường Bình Trị A- quận Bình Tân- TP Hồ Chí Minh.

TP HỒ CHÍ MINH: 09 67 68 39 64 (6h00- 22h tất cả các ngày trong tuần.

HÀ NỘI: 039 7879 406 (8h- 17h tất cả các ngày trong tuần)

Website: www.gianphoithongminh.org

Hits: 187