BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA GIÀN PHƠI THÔNG MINH HP03


Bộ giàn phơi quần áo thông minh HP03 là một trong những loại giàn phơi ra đời sớm từ những năm 2015 và được nhiều gia đình lựa chọn. Đến nay, tuy có nhiều loại giàn phơi thông minh khác ra đời nhưng dòng sản phẩm giàn phơi thông minh HP03 vẫn khá được ưa chuộng bởi sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thanh lịch.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH HP03, bảo dưỡng giàn phơi thông minh HP03 tại nhà, Dịch vụ bảo dưỡng giàn phơi thông minh, Bộ giàn phơi quần áo thông minh HP03
Giàn phơi thông minh HP03

Dịch vụ bảo dưỡng giàn phơi thông minh HP03 tại nhà

Bộ giàn phơi thông minh HP03 lắp đặt mới thường có thời gian bảo hành 3 năm. Trong thời gian bảo hành quý khách hàng sẽ được chúng tôi bảo dưỡng định kỳ và khắc phục các lỗi do nhà sản xuất.

Trung bình khoảng 6 tháng/ lần các nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ để đặt lịch bảo dưỡng định kỳ cho giàn phơi. Với các công việc như kiểm tra hộp quay, tay quay, dây cáp… và tra dầu mỡ cho dây cáp để dây phơi vận hành nhẹ nhàng, êm hơn.

Hết thời gian bảo hành, quý khách hàng muốn được duy trì chế độ bảo dưỡng định kỳ tại, chúng tôi sẵn sàng phục vụ. Tùy theo khoảng cách xa gần chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho quý khách.

Dịch vụ sửa chữa giàn phơi thông minh HP03 tại nhà

Thông thường bộ giàn phơi quần áo thông minh HP03 nếu được lắp đặt đúng kỹ thuật, sử dụng đúng hướng dẫn và mục đích, bảo dưỡng định kỳ tốt sẽ có tuổi thọ từ trên 7 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ sử dụng cũng còn tùy thuộc vào điều kiện thời tiết nơi để giàn phơi.

GIÀN PHƠI THÔNG MINH HP03, bảo dưỡng giàn phơi thông minh HP03 tại nhà, Dịch vụ bảo dưỡng giàn phơi thông minh, Bộ giàn phơi quần áo thông minh HP03
Bộ giàn phơi quần áo thông minh HP03

Giàn phơi thông minh có thể gặp phải các lỗi như hư bát úp puli, dây cáp bị hư, hoen gỉ gây khó quay để điều khiển lên xuống thanh phơi. Bộ tời không được lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ bị lệch khiến dây cáp ăn mòn dẫn đến như hỏng. Vì vậy, ngay khi phát hiện giàn phơi vận hành khó khăn hoặc có vấn đề quý khách cần gọi ngay cho chúng tôi 0967683964 để sửa chữa kịp thời tránh để lâu làm hư cả giàn phơi không thể sử dụng được.

Chúng tôi cam kết sẽ thay đúng phụ kiện của chính hãng, giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ 24/7.

Hits: 73

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *