BẠN SẼ HỐI HẬN NẾU KHÔNG LẮP ĐẶT GIÀN PHƠI THÔNG MINH NGAY LÚC NÀY

Để tiết kiệm diện tích không gian, giàn phơi thông minh là sự lựa chọn không thể khác của các gia đình hiện đại. Đặc biệt trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, nếu không lắp đặt giàn phơi thông minh này ngay lập tức bạn còn có thể phải “ôm hận” dài dài.

Giàn phơi thông minh, lắp đặt loại giàn phơi thông minh, bộ giàn phơi phù hợp, sản phẩm giàn phơi
Lắp đặt loại giàn phơi thông minh .

Thứ nhất, trong điều kiện trời mưa nhiều, giàn phơi thông minh sẽ giúp áo quần nhanh khô nhờ các thanh phơi được nâng lên cao tận dụng tối đa sức gió để làm khô tránh việc quần áo bị mùi ẩm mốc.

Thanh phơi của giàn phơi thông minh được thiết kế có thể dễ dàng nâng lên – hạ xuống tùy theo từng mục đích sử dụng. Ngoài ra, sự xuất hiện của các khuyên định vị tại mỗi lỗ phơi cùng khoảng cách giữa các lỗ phơi cũng là yếu tố quan trọng giúp quần áo nhanh thoát ẩm và dễ chịu hơn.

lắp đặt loại giàn phơi thông minh
Lắp đặt giàn phơi thông minh đúng cách.

Cụ thể với sự sắp xếp của 40 lỗ phơi trên mỗi thanh phơi dài 2,4m cho phép mỗi lỗ phơi cách nhau tới 6cm. Cộng thêm sự hỗ trợ của các khuyên định vị giúp ngăn chặn hoàn toàn việc quần áo bị xô lệch, hoặc dồn về 1 phía trong khi phơi.

Thanh phơi có thể dễ dàng di chuyển nâng lên – hạ xuống nhờ vào mối liên kết giữa bộ tay quay và bộ ròng rọc. Theo đó, chỉ cần quay tay quay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ là các gia đình sử dụng đã có thể điều khiển thanh phơi tùy theo mục đích sử dụng.

Bên cạnh sản phẩm giàn phơi này còn cho phép giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức trong khi phơi hoặc cất quần áo.

lắp đặt loại giàn phơi thông minh
Sản phẩm giàn phơi mang lại hiệu quả cao.

Từ những nội dung trên một lần nữa có thể khẳng định: Bạn sẽ hối hận nếu không lắp đặt giàn phơi thông minh ngay lúc này. Và để được bộ giàn phơi phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế, khách hàng hãy gọi tới số đường dây nóng tư vấn trực tiếp 0967.68.39.64 (25/7).

Hits: 206

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.