Bạn đang cần tìm nơi sửa chữa giàn phơi chất lượng?


Giàn phơi thông minh cũng giống như các loại thiết bị khác, sau 1 thời gian dài sử dụng chúng đều gặp phải những trục trặc, sự cố, không vận hành được do hỏng hóc một số bộ phận. Thấu hiểu điều này, gianphoiquanaothongminh.org đã cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành sửa chữa giàn phơi thông minh tại nhà đến quý khách hàng.

sửa chữa giàn phơi , giàn phơi thông minh,Các lỗi thường gặp cần sửa chữa giàn phơi ,nhận sửa giàn phơi tại nhà, sửa chữa giàn phơi lỗi dây cáp,
Dịch vụ sửa chữa giàn phơi của chúng tôi luôn tuân thủ theo các bước chuyên nghiệp

Các lỗi thường gặp cần sửa chữa giàn phơi hiện nay 

Bộ tời

 Nguyên nhân dẫn tới việc cần sửa chữa giàn phơi chính là việc bạn sử dụng chưa đúng cách làm cho dây bị rối. Điều đó khiến cho thanh phơi không thể nâng lên hạ xuống  theo ý muốn. Ngoài ra, nó cũng có thể là do bạn mua phải những sản phẩm hàng giả, hàng nhái nên chất lượng bộ tời kém, dễ hỏng hóc.

Dây cáp

 Một vài tác nhân bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền, tuổi thọ của dây cáp treo như thời tiết nắng mưa thất thường, bụi bặm hoặc không thường xuyên tra dầu mỡ… sẽ dẫn đến hiện tượng dây cáp bị gỉ và đứt. Nguyên nhân nữa cũng khiến bạn cần phải sửa chữa giàn phơi lỗi dây cáp, do khi sử dụng bạn phơi quá trọng lượng cho phép, khiến sức chịu tải của dây không chịu được và dẫn đến đứt dây cáp.

Tay quay

 Tay quay rời là một nhược điểm của dòng giàn phơi thông minh có sử dụng bộ phận này. Tay quay thường bị mất do trẻ em mang ra nghịch, hoặc cũng do khi không sử dụng không may sơ suất để đâu đó trong mà không nhớ, cũng có thể do va đập mạnh khiến tay quay bị gãy. 

Thanh phơi

 Hỏng thanh phơi cũng là nguyên nhân hay gặp nhất khiến bạn phải sửa chữa giàn phơi. Nhiều khách hàng khi sử dụng đã phơi trọng lượng quá sức tải của thanh phơi khiến chúng bị cong , vênh thậm chí nếu nặng còn bị gãy thanh phơi.

sửa chữa giàn phơi , giàn phơi thông minh,Các lỗi thường gặp cần sửa chữa giàn phơi ,nhận sửa giàn phơi tại nhà, sửa chữa giàn phơi lỗi dây cáp,
Sửa chữa giàn phơi lỗi dây cáp

Các bước nhận sửa giàn phơi tại nhà của gianphoiquanaothongminh.org

Khi giàn phơi quần áo thông minh của bạn bị hỏng hãy liên hệ ngay với gianphoiquanaothongminh.org. Chúng tôi tự hào là công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao, uy tín nên dịch vụ sửa chữa giàn phơi của chúng tôi luôn tuân thủ theo các bước chuyên nghiệp:

-Tiếp nhận thông tin về sự cố giàn phơi thông minh và địa chỉ của khách hàng.

-Đội ngũ nhân viên chuẩn bị dụng cụ là tới địa chỉ khách hàng cung cấp trong thời gian nhanh nhất.

-Tiến hành kiểm tra lỗi mà giản phơi gặp phải.

-Tiến hành sửa chữa giàn phơi

-Sau khi sửa xong sẽ kiểm tra lần cuối rồi bàn giao sản phẩm lại cho khách hàng. Xong xuôi dán tem bảo hành lên sản phẩm

-Thu phí dịch vụ và trả biên lai cho khách hàng.

Hits: 111

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *